1. Biker cấp 3

  Phụ nữ hạnh phúc hơn khi chạy xe máy

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 31 Tháng mười hai 2013.

  Theo một nghiên cứu, những người phụ nữ chạy xe máy cảm thấy hạnh phúc, quyến rũ và tự tin hơn so với số còn lại.

  Một hãng nghiên cứu tư vấn toàn cầu vừa tiết lộ cho Visordown số liệu một nghiên cứu của hãng về những người phụ nữ chạy xe máy.

  Nghiên cứu được thực hiện bởi hãng tư vấn Kelton Global dưới sự ủy nhiệm của Harley-Davidson. Hãng này phỏng vấn 1.013 phụ nữ trưởng thành có lái xe máy (nhóm A) và 1.016 phụ nữ trưởng thành không lái xe máy (nhóm B) thông qua thư mời email và một bài điều tra trực tuyến.

  Kết quả cho thấy những người phụ nữ lái xe máy có tỷ lệ cảm thấy giá trị bản thân cao hơn so với phụ nữ không lái xe máy. Có tới 37% trong tổng số 1.013 người nhóm A "luôn cảm thấy hạnh phúc", trong khi con số này ở nhóm B chỉ là 16%.

  Phu nu hanh phuc hon khi chay xe may
  Phụ nữ chạy xe máy cảm thấy hạnh phúc, quyến rũ và tự tin hơn số còn lại.
  Hầu hết những người ở nhóm A cảm thấy mình quyến rũ hơn, trong đó 27% "luôn luôn quyến rũ", tương phản với con số 7% tương ứng của nhóm B. Ở khía cạnh tự tin, 35 % người trả lời bảng điều tra nhóm A đánh dấu vào ô "luôn luôn cảm thấy tự tin", trong khi đó nhóm B là 18%.

  Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng lái xe máy làm tăng các mối quan hệ xã hội, 60% người nhóm A phát triển các mối quan hệ của họ, nhưng nhóm B chỉ là 38%. Về "quan hệ thể chất" cũng chung xu hướng khi con số giữ các mối quan hệ này của nhóm A là 51%, nhóm B là 35%.

  Claudia Garber, giám đốc chương trình "Tiếp cận phụ nữ" cho Harley-Davidson tiết lộ: "Lái một chiếc môtô là cách thể hiện tột đỉnh sự tự do và tự thể hiện cảm xúc, vì thế cũng là điều dễ hiểu khi phụ nữ lái môtô luôn hạnh phúc hơn trong cuộc sống, và nhìn chung họ cảm thấy hài lòng và mãn nguyện với những gì đang có".

  Để chứng minh cho lời nói của mình, Garber trích dẫn con số 53% phụ nữ nhóm A cho rằng tác nhân khiến cuộc sống của họ hạnh phúc chính là chiếc môtô, 74% lại cho rằng cuộc sống thực sự có ý nghĩa khi họ bắt đầu lái môtô.
  2banh
  2banh.vn
 2. Kawasaki Z1000

  Kawasaki Z1000 Biker cấp 2

  ai có xe chạy mà chẳng hạnh phúc :D
 3. nàng vespa

  nàng vespa Biker cấp 4

Quan tâm nhiều