1. Biker tích cực

  Phụ nữ, có thật nguy hiểm nhất khi tham gia giao thông

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 12 Tháng bảy 2016.

  Mình ít khi share mấy cái hình chế...nhưng mà thật sự thì kỳ này phải Share thôi....cuộc đời có chắc hơn 300.000km chạy đường Việt Nam mà xe Ben mình xử lý đươc...xe Bus mình cũng xử đươc. Tuy bọn chúng chạy rất ẩu.
  Phu nu co that nguy hiem nhat khi tham gia giao thong
  Phụ nữ, loài sinh vật nguy hiểm nhất khi tham gia giao thông

  Bọn trẽ trâu đua xe càng dễ xử lý hơn ... bí quyết là chỉ chỉ cần chạy nhanh hơn chúng nó là xong....hahaha....còn không thì tấp vô cho chúng nó bão đi rồi từ từ mà đi.

  Còn cái loại hung thần trùm nón chống nắng đeo mắt kính bít bùng thì quả là Hung Thần Số 1 Việt Nam...thứ này muốn quẹo là quẹo...muốn qua đường là qua...kèn nó không nghe...pô nổ đùng đùng nó cũng không nghe...điểm mù nó cũng ko dòm...Đường BÀ thì Bà đi...Chúng mày không hồn thì tránh xa...mà quẹt vô Bà thì no đòn nhé...Bà bù lu bù loa lên rồi dân bu vô chửi "Moto khốn nạn, moto đi nhanh v.v..." (Text: VinTrần).
  2banh
  2banh.vn
 2. ThanhNiênLầy

  ThanhNiênLầy Biker cấp 3

  Tập làm wen và xác định đi là vừa. Đang chạy bon bon cái có 1 vật thể lạ k thể xác định đc k xi nhan k đèn còi trống chiên j hết băng qua đường cái vèo lách củng k kịp. Tui bị 1 lần rồi, đàn bà qa đường k xi nhan k nhìn trước sau mình vừa lên song song cái bã băng qua đường. Nãn hehe
  DucAnh89 thích bài này.
 3. lethuy

  lethuy Biker mới

  Bài viết nói đúng quá
 4. vyvynguyen

  vyvynguyen Biker mới

  cũng đúng nhưng không phai ai cũng thế