1. Biker chuyên nghiệp

  Phụ kiện Tear Off là gì? tại sao rất quan trọng đối với các tay đua

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi Naruto, 30 Tháng ba 2020.

  Hôm nay mình muốn chia sẻ đến anh em một chủ đề khá thú vị đó là tấm dán Tear Off rất thường được xuất hiện nhiều ở các cuộc đua MotoGP hay WSBK, vậy phụ kiện này hữu ích như thế nào? chúng ta hay cũng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Phu kien Tear Off la gi tai sao rat quan trong doi voi cac tay dua
  Phụ kiện Tear Off là gì? Tại sao rất quan trọng đối với các tay đua.

  Phu kien Tear Off la gi tai sao rat quan trong doi voi cac tay dua - 2
  Phụ kiện nay với tên đầy đủ theo mình được biết là "Tear Off", đây là một tấm dán kính trong suốt thường được dán trước nón mũ bảo hiểm.

  Chức năng của nó như bảo vệ tấm kính phía trước khỏi bụi bẩn và va chạm từ dầu, côn trùng,...Và người sử dụng có thể lột bỏ nó ra sau chuyến đi hoặc cuộc đua, không cần mất thời gian ngồi lau chùi tấm kính mũ bảo hiểm thường xuyên.

  Phu kien Tear Off la gi tai sao rat quan trong doi voi cac tay dua - 3

  Đối với các cuộc đua hiện nay, việc trang bị tấm dán Tear Off là rất cần và được dán đến nhiều tấm trên một chiếc nón mà không gây ảnh hưởng tầm nhìn, rút ngắn thời gian vệ sinh nón và hạn chế bụi bẩn dính vào mặt kính nón.

  Phu kien Tear Off la gi tai sao rat quan trong doi voi cac tay dua - 4
  Phu kien Tear Off la gi tai sao rat quan trong doi voi cac tay dua - 5

  Ban đầu tấm dán Tear Off được sử dụng nhiều cho cuộc đua Motorcross hoặc Dirt Bike. Bởi vì trong cuộc đua xe mô tô địa hình, chúng ta đều thấy rằng bùn quét lên từ các bánh xe là chuyện thường xuyên. Vì vậy tấm dán Tear Off là một trong những thiết bị quan trọng nhất của hầu hết mọi chương trình của giải đua này, từ mô tô đến Ô tô trong một số mô hình.

  Phu kien Tear Off la gi tai sao rat quan trong doi voi cac tay dua - 6
  Phu kien Tear Off la gi tai sao rat quan trong doi voi cac tay dua - 7

  Ngoài việc bảo vệ nón bảo hiểm, tầm nhìn của người sử dụng thì tấm dán Tear Off còn là phụ kiện trang trí cực tốt với nhiều màu sắc để lựa chọn. Anh em đừng bỏ qua sản phẩm này dành cho nón bảo hiểm của mình nhé.

  Phu kien Tear Off la gi tai sao rat quan trong doi voi cac tay dua - 8
  Last edited by a moderator: 30 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký