1. Biker mới

  Phụ gia Ecoburn làm sạch động cơ, giúp tăng công suất và tiết kiệm nhiên liệu từ Hàn Quốc

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười hai 2015.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  8000
  Địa chỉ:
  Tp hcm
  Điện thoại:
  0936 396 450
  ECOBURN CHẤT PHỤ GIA SỐ 1 HÀN QUỐC ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM
  Nội dung cơ bản về sản phẩm như sau:

  Vì sao động cơ yếu và tiêu tốn nhiều nhiên liệu?
  Quá trình cháy trong động cơ tạo ra các sản vật cháy như cặn carbon, muội than bám vào xy lanh, supap, kim phun…Nhiên liệu cháy không hết trong buồng đốt dẫn đến hiện tượng cháy rớt cháy thừa ngoài buồng đốt và làm tiêu hao nhiều nhiên liệu. Quá trình cháy xảy ra chậm khiến nhiệt độ động cơ tăng lên và công suất động cơ giảm.
  Giải pháp tổng thể với phụ gia ECOBURN.
  Phụ gia Ecoburn với hàm lượng nhỏ khi pha vào xăng, dầu giúp tăng tốc độ cháy của nhiên liệu, làm cho nhiên liệu cháy kiệt, cháy sạch trong buồng đốt, loại bỏ hoàn toàn các cặn muội carbon, giúp động cơ luôn sạch sẽ và vận hành tối ưu. Nhiên liệu cháy hết, không còn hiện tượng cháy rớt, cháy thừa bên ngoài buồng đốt giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu. Quá trình cháy trong buồng đốt diễn ra nhanh giúp nhiệt độ động cơ giảm, nhờ đó hiệu suất của động cơ tăng lên.
  Phụ gia nhiên liệu Ecoburn là hỗn hợp chất lỏng Hiđrôcacbon do Hàn Quốc nghiên cứu và sản xuất, được cấp bẳng sáng chế tại Hàn Quốc và được đăng ký với Cục bảo vệ môi trường Hàn Quốc.
  Phụ gia Ecoburn dùng pha cho xăng, dầu diesel và dầu FO nhằm:
  1)
  Cải thiện quá trình cháy, đốt cháy sạch, cháy kiệt nhiên liệu và làm sạch động cơ.
  2) Tăng hiệu suất động cơ, giúp máy chạy êm hơn, bốc hơn, tăng tốc nhanh và khỏe hơn.
  3) Giảm tiêu hao nhiên liệu: Giảm bình quân 10% đối với xăng và dầu diesel và trên 15% đối với dầu FO (kết quả kiểm nghiệm và sử dụng thực tế trên ô tô, xe máy, máy phát điện, lò hơi, lò đốt, tàu thuyền...).
  4) Làm sạch hoàn toàn cặn muội carbon cho kim phun, buồng đốt, súp páp... nhờ đốt cháy sạch cháy kiệt nhiên liệu, giúp giảm tối đa chi phí bảo dưỡng, tăng tuổi thọ động cơ.
  5) Giảm khí thải độc hại gây ô nhiễm môi trường.
  Hướng dẫn sử dụng ECOBURN
  1). ECOBURN3, ECOBURN5: Dùng để pha cho 3 lít Xăng và 5 lít xăng , tăng công suất cho động cơ , làm sạch động cơ, tiết kiệm nhiên liệu cao.
  Đóng gói và cách pha: Pha theo tỷ lệ 10ml Ecoburn3 cho 3 lít xăng , 17ml Ecoburn5 cho 5 lít xăng. Đổ trực tiếp vào bình xăng sau khi cấp xăng.
  2). ECOBURN30, ECOBURN50, ECOBURN200:
  Nắp màu đen dùng để pha cho động cơ chạy dầu Diesel, Nắp màu đỏ dùng để pha cho động cơ chạy xăng. Giúp tăng công suất và làm sạch động cơ, giúp nhiên liệu cháy hiệu quả và tiết kiệm hơn.
  .Đóng chai và cách pha: 100ml Ecoburn30 pha cho 30 lít xăng hoặc dầu diesel, 170ml Ecoburn50 pha cho 50 lít xăng hoặc dầu diesel và 550ml Ecoburn pha cho 200 lít xăng hoặc dầu diesel
  Liên hệ sỉ và lẻ : 0936396450 \gặp Lộc
  2banh
  2banh.vn