1. Biker chuyên nghiệp

  Phong trào độ gắp Future, vì sao được ưa chuộng khi dọn Wave?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng sáu 2022.

  Từ xưa đến nay phong cách độ gắp và cacte của Future 125 cho Wave A và RSX vẫn luôn được anh em chơi xe áp dụng khá nhiều. Vẫn sử dụng đúng đồ zin chỉ là của xe khác tháp qua xe kia, nhưng đổi lại xe của bạn được nhiều thứ hay ho mà mình sẽ liệt kê dưới đây nhé.

  Phong trao do gap Future vi sao duoc ua chuong khi don Wave
  Phong trào độ gắp Future, vì sao được ưa chuộng khi dọn Wave?

  Phong trao do gap Future vi sao duoc ua chuong khi don Wave - 2

  Phong trao do gap Future vi sao duoc ua chuong khi don Wave - 3

  Về phần giá bán có thể nói gắp và cacte của Future sẽ mắc hơn đồ zin của Wave một xíu nhưng theo đánh giá của nhiều người thì cảm giác sau khi lên dàn chân sau của Fu, xe vững chắc hơn, không bị sàng lắc phía sau khi chạy qua vận tốc 70km/h.

  Kể về mặt thẩm mỹ, đây cũng là một điểm được nhiều người nhắc tới nhất khi mình khảo sát lý do độ như vậy. Nhìn vào rõ ràng các bạn sẽ thấy trên cacte Fu có những đường nét kéo dài góc cạnh tạo nên sự hầm hố cho dàn chân, song song cùng với đó là phần gắp được làm theo dạng ống nên giúp xe trong cơ bắp đầy đủ hơn và sử dụng được pat tăng sên âm, nên được nhiều bạn độ Wave A và Wave RSX sử dụng.

  Phong trao do gap Future vi sao duoc ua chuong khi don Wave - 4

  Bộ gắp này có rất nhiều điểm hay đã vậy khi ráp cho Wave A và Wave RSX lại còn dễ dàng nữa chứ, theo kinh nghiệm từ các anh em đã độ thì bộ gắp này chỉ việc kê vào siết ốc là chạy thôi không cần phải chế cháo gì, vì vậy chúng ta sẽ không phải sợ nó không chuẩn hoặc sai kỹ thuật

  Phong trao do gap Future vi sao duoc ua chuong khi don Wave - 5
  Bộ gắp này có phần dài hơn gắp zin một tí xíu nên khi bê qua cho các dòng Wave A và Wave RSX phần sên chúng ta phải chọn loại dài hơn bình thường một xíu, tốt nhất là mua sên dành cho Future bỏ vào là chắc ăn nhất, Phần bánh sau cũng bị dịch chuyển ra ngoài nhiều hơn nhưng vừa hay là sự xê dịch này không quá lớn, nên phần bánh sẽ không bị cạ vào dè sau của xe. Đồng thời sẽ kéo dài trục cơ sở giúp xe ổn định và đầm hơn dù chạy ở bất kì nơi đâu.
  Phuộc sau cũng sẽ bị xéo đi một xíu, nên anh em nào đang đi phuộc đồ chơi có bình dầu khi độ gắp Fu, phải cân nhắc kiểm tra lại phần nhựa xem có cạ cấn gì không, để khoét thêm chứ chứ không là trầy cây phuộc đồ chơi của xe mình đấy nhé.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng sáu 2022