1. Biker tích cực

  “Phòng đó tivi tốt chứ em?” để thể hiện cái sự “chuyên tâm vào bóng đá” của mình

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 28 Tháng một 2016.

  Nhiều khi phải công nhận là các anh mê bóng đá đều có chiêu để dẫn dụ chị em vào xem bóng đá chung với mình. Đây là một chia sẻ trên mạng dành cho các fan của 2 trái bóng tròn:
  Phong do tivi tot chu em de the hien cai su chuyen tam vao bong da cua minh
  Chở chị em đi chơi, anh em sẽ cố tình lượn lờ qua một nhà nghỉ đã được nhắm trước với các tiêu chí:
  Vắng vẻ, ở ngoại thành, xung quanh phong cảnh nên thơ…


  Gần gần đến nơi thì bỗng vỗ đùi tiếc nuối như chợt nhớ ra:“Thôi chết, tí anh quên! Giờ này đang có trận chung kết U19 Việt Nam.Giờ mình kiếm chỗ nào có tivi cho anh rẽ vào xem tí nhé! Anh mê bóng đá lắm!”​

  Phong do tivi tot chu em de the hien cai su chuyen tam vao bong da cua minh - 2

  Miệng nói tay làm, anh em sẽ phi thẳng xe vào gầm cầu thang nhà nghỉ. Tiến tới lễ tân lấy khóa, các loại “remote” và vài dụng cụ cần thiết, những việc này họ làm rất nhanh, tự tin, chuyên nghiệp, không có lời nói và động tác thừa để chị em cứ thế đi theo mà chẳng kịp suy nghĩ.

  Lên đến hai phần ba cầu thang còn ngoái xuống hỏi lễ tân: “Phòng đó tivi tốt chứ em?” để thể hiện cái sự “chuyên tâm vào thể thao” của mình.

  Việc tiếp theo mà đàn ông làm sẽ là mở cửa, chốt trong, giấu chìa khóa và… bật tivi. Tùy cơ ứng biến như: “Ối, anh nhầm, trận này mai mới đá! Mình tranh thủ tâm sự nhé!”Hoặc để ý sắc thái khuôn mặt, ánh mắt và “body language” (ngôn ngữ cơ thể) của chị em, nếu mà thấy có tín hiệu ủng hộ thì sẽ là: “Thôi tivi mình xem sau cũng được…”. (Sưu tầm).​
  2banh
  2banh.vn