1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Phong cách xin đường chuyển làn táo bạo nhất năm 2020

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 19 Tháng chín 2020.

  Nhân vật chính của chúng ta hôm nay là một cô lớn tuổi điều khiển chiếc Honda Wave có một kiểu chuyển làn độc nhất chắc chắn sẽ làm các bạn 'ngã ngửa'. Nhưng sự hiệu quả của phương pháp này lại vượt xa ngoài sức tưởng tượng.

  Phong cach xin duong chuyen lan tao bao nhat nam 2020
  Phong cách chuyển làn của Ninja 2020

  Phong cach xin duong chuyen lan tao bao nhat nam 2020 - 2  Như trong video clip thì cô lớn tuổi đã có một hành động chuyển làn được xếp vào hàng 'không thể chuẩn hơn'. Không những bật cả xi nhan mà cô ấy còn 'tung cước' nhằm báo hiệu một cách rõ ràng nhất cho chiếc xe ô tô sau lưng.

  Động tác này càng trở nên 'thu hút' hơn khi cô ấy đang mặc một chiếc quần màu hồng cánh sen bắt mắt. Nhờ cú 'tung cước' đi vào lòng người này mà xe ô tô đã nhận ra mong muốn của cô ấy và lập tức giảm tốc, nhường đường để cô ấy chuyển làn.

  Phong cach xin duong chuyen lan tao bao nhat nam 2020 - 3
  Đoạn clip trên được trích từ camera hành trình của chiếc xe ô tô di chuyển phía sau cô ấy. Mình nghĩ rằng vào khoảnh khắc đó tài xế và người trong ô tô đều được một dịp cười sảng khoái.

  Đồng thời cũng phải gật đầu khâm phục với cách chuyển làn có '1 0 2 ' này. Đoạn clip trên hiện tại đang được chia sẻ trên rất nhiều nhóm và fanpage trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều lượt tương tác.

  Phong cach xin duong chuyen lan tao bao nhat nam 2020 - 4
  Năm 2020 rồi các bạn à, Ninja ở Việt Nam không còn là những cô, những bác xi nhan trái quẹo phải hay dừng xe giữa đường nghe điện thoại nữa.

  Giờ đây các cô ấy đã nâng cao ý thức hơn, hơn nữa còn 'sáng tạo' một số động tác hài hước khi tham gia giao thông như thế này. Nhưng suy cho cùng thì đây cùng là điều không nên bởi vì khi đang di chuyển trên đường mà bất ngờ có những động tác lạ như vậy cũng ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm.
  • Việc giơ chân ra như vậy thì rất dễ mất lái dẫn đến ngã xe. Nhất là phụ nữ chân yếu tay mềm, nếu xảy ra sự cố thì thật sự rất đáng tiếc.
  • Nếu như ở một tình huống khác, phương tiện đi sau không phải xe hơi mà là xe máy thì nhiều khi còn làm chiếc xe bối rối thắng gấp dẫn tới té xe.

  Tóm lại nếu muốn chuyển làn thì chỉ cần xi nhan rồi di chuyển một cách từ từ để qua là được. Chứ dùng những động tác thế này thì quả thật là nguy hiểm.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng chín 2020