1. Biker bán chuyên

  Phoenix Engineering Gunner 50: Một dòng xe có khả năng gây nghiện cao!

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 17 Tháng tư 2021.

  Phoenix Engineering Gunner 50 là một dòng xe được nhập khẩu từ Thái Lan đang làm cho rất nhiều anh em phải mê mệt bởi vì ngoại hình chất như nước cất của nó. Ẩn sâu bên trong chiếc xe là rất nhiều trang bị tiên tiến đem tới trải nghiệm cầm lái vô cùng tuyệt vời!

  Phoenix Engineering Gunner 50 Mot dong xe co kha nang gay nghien cao
  Phoenix Engineering Gunner 50: Một dòng xe có khả năng gây nghiện cao!

  Phoenix Engineering Gunner 50 Mot dong xe co kha nang gay nghien cao - 2

  Phoenix Engineering Gunner 50 và diện mạo 'độc nhất vô nhị'


  Phoenix Engineering Gunner 50 Mot dong xe co kha nang gay nghien cao - 3
  Trên Phoenix Engineering Gunner 50, chiếc xe này hoàn toàn không có bất cứ một chi tiết dàn áo nào. Suy cho cùng nó cũng chỉ có dung tích vỏn vẹn 50cc, nên các kĩ sư sẽ không cần phải quá để tâm về độ khí động học của nó khi di chuyển ở tốc độ cao vì vốn dĩ nó cũng không thể nào đạt được vận tốc quá nhanh.

  Phoenix Engineering Gunner 50 dễ làm cho người nhìn cảm thấy ấn tượng bởi hình thù chẳng khác gì một viên đạn tiến thẳng về phía trước. Cũng do không có dàn áo, nên anh em có thể thấy rằng hệ thống điện và máy móc trên xe được sắp xếp rất gọn gàng để tránh làm cho tổng thể trở nên rối rắm.

  Phoenix Engineering Gunner 50 Mot dong xe co kha nang gay nghien cao - 4
  Phoenix Engineering Gunner 50 Mot dong xe co kha nang gay nghien cao - 5
  Phoenix Engineering Gunner 50 Mot dong xe co kha nang gay nghien cao - 6
  Phoenix Engineering Gunner 50 sở hữu hệ thống đèn lái, đèn hậu và đèn xi nhan đều có dạng tròn cổ điển. Liền lạc và đồng nhất với tổng thể chiếc xe nhưng đáng tiếc rằng bên trong chúng vẫn là bóng halogen chứ chưa phải là đèn LED.

  So với đèn LED, dù có hiệu quả sáng phần nào yếu hơn nhưng ánh sáng vàng từ bóng halogen sẽ có khả năng hoạt động tốt hơn ánh sáng trắng của LED trong điều kiện sương mù. Bóng halogen còn có giá thành sản xuất thấp hơn so với đèn LED.

  Phoenix Engineering Gunner 50 còn có những trang bị xịn không thể ngờ!


  Phoenix Engineering Gunner 50 Mot dong xe co kha nang gay nghien cao - 7
  Phoenix Engineering Gunner 50 Mot dong xe co kha nang gay nghien cao - 8

  Nằm giữa dàn ghi đông Phoenix Engineering Gunner 50 là một màn hình LCD cũng có hình tròn. Không chỉ hiển thị nhiều thông tin mà còn có thể tùy chỉnh được rất nhiều màu nền khác nhau. Tạo sự cảm giác thú vị trong lúc cầm lái.

  Phoenix Engineering Gunner 50 Mot dong xe co kha nang gay nghien cao - 9
  Bên cạnh nhiệm vụ chịu lực, khung sườn chính của Phoenix Engineering Gunner 50 còn đảm nhận luôn vai trò là nơi chứa đựng nhiên liệu cho chiếc xe. Theo nhà sản xuất công bố thì bình xăng này có dung tích khoảng 4,5 lít, 'dư sức' đáp ứng nhu cầu di chuyển trong nội thành.

  Phoenix Engineering Gunner 50 Mot dong xe co kha nang gay nghien cao - 10
  Phoenix Engineering Gunner 50 Mot dong xe co kha nang gay nghien cao - 11
  Phoenix Engineering Gunner 50 có kích thước 'tí nị' là vậy, nhưng nó lại có chiều cao yên cao hơn hẳn so với Z900 (795mm). Cụ thể mẫu xe này có chiều cao yên 802mm, một chiều cao yên hơi kén khách hàng do chỉ phù hợp với những người cao hơn 1m65.

  Phoenix Engineering Gunner 50 Mot dong xe co kha nang gay nghien cao - 12
  Phoenix Engineering Gunner 50 chọn riêng cho mình một dàn chân vô cùng xịn sò với hệ thống thắng đĩa ở phía trước lẫn phía sau. Hơn nữa heo thắng trước sau đều là heo 2 piston, hứa hẹn sẽ đem tới lực thắng mạnh mẽ.

  Phuộc trước của Phoenix Engineering Gunner 50 là phuộc ống lồng còn phuộc sau sử dụng phuộc đơn Monoshock làm tăng sự thể thao cho tổng thể. Với hành trình ti tương đối dài, chắc chắn cây phuộc này sẽ đem tới hiệu năng nhún rất chi là êm ái.

  Phoenix Engineering Gunner 50 mang trong mình một khối động cơ 'đủ xài'


  Phoenix Engineering Gunner 50 Mot dong xe co kha nang gay nghien cao - 13
  Phoenix Engineering Gunner 50 Mot dong xe co kha nang gay nghien cao - 14
  Phoenix Engineering Gunner 50 Mot dong xe co kha nang gay nghien cao - 15
  Như mình đã đề cập tới ở đầu bài, động cơ Phoenix Engineering Gunner 50 chỉ có dung tích ở mức 50cc và nó sẽ đem lại công suất tối đa 3,2 đạt ở ngưỡng tua 8.000 vòng/phút. Mô men xoắn cực đại thì ở mức 3 Nm tại 7.500 vòng/phút. Dẫn động qua hộp số 4 cấp côn tay.

  Nhưng Phoenix Engineering Gunner 50 lại rất nhẹ với tổng khối lượng khô 75kg, rất phù hợp với khối động cơ có sức mạnh 'khiêm tốn' này.

  Giá bán Phoenix Engineering Gunner 50


  Phoenix Engineering Gunner 50 Mot dong xe co kha nang gay nghien cao - 16
  Phoenix Engineering Gunner 50 hiện đang được GPX độc quyền nhập khẩu và phân phối tại Nhật Bản với mức giá đề xuất 225.500 yên Nhật. Đổi ra tiền Việt sẽ khoảng gần 48 triệu đồng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký