1. Biker mới

  Phim 3M Crystalline, biện pháp chống nắng nóng tuyệt vời

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 5 Tháng một 2018.

  Tỉnh thành:
  HCM
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  5600000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Xe hơi ô tô của các Bác đã lắp đặt Film cách nhiệt chống nắng nóng 3M Crystalline chưa ?
  Em xin giới thiệu đến công dụng của việc lắp đặt Film cách nhiệt 3M siêu cấp chuyên dùng cho xe hơi ô tô với Sản phẩm 3M Crystalline siêu cấp của Mỹ. Hàng chính hãng, lắp đặt chuyên nghiệp, bảo hành 10 năm, sử dụng mãi mãi, không lo bảo hành, không bong tróc, phai màu…luôn bền đẹp, giúp xe luôn sang chảnh.


  Ở xứ nóng Việt Nam thì việc chống nóng cho xe hơi ô tô 3M Crystalline là việc cần thiết không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe cho người ngồi trong xe mà còn giúp bảo vệ nội thất trong xe. Dán phim cách nhiệt3M Crystalline cho ô tô là giải pháp được nhiều người lựa chọn vì những lợi ích mà giải pháp này mang lại.

  1. Cách nhiệt tốt - Tiết kiệm chi phí năng lượng
  2. Bảo vệ mắt
  3. Cản tia UV
  4. Bảo vệ nội thất trong xe
  5. Bảo vệ kính
  6. Quan sát tốt và rõ ràng
  7. Bảo vệ sự riêng tư trong xe

  Với phim cách nhiệt 3M Crystalline thì người ngoài không thể nhìn thấy bên trong xe nhưng người ngồi trong xe vẫn có thể nhìn thấy rõ bên ngoài. Loại phim cách nhiệt 3M Crystalline này thường được ưa chuộng vì giúp bảo vệ tính riêng tư và bảo người ngồi bên trong...

  3M Saigon luôn mong muốn mang đến cho Quý khách những trãi nghiệm mới lạ và thú vị với "Xế Yêu". Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự phục vụ và chất lượng tốt nhất cùng với sản phẩm 3M Crystalline của Mỹ.

  3M saigon - 3M Car Care
  474 Duong Quang Ham St, Go Vap Dist, HCM
  Hotline: 09 23 63 0177
  Web: http://3msaigon.com
  Email: xehoiotopro@gmail.com

  Phim 3M Crystalline bien phap chong nang nong tuyet voiPhim 3M Crystalline bien phap chong nang nong tuyet voi - 2Phim 3M Crystalline bien phap chong nang nong tuyet voi - 3
  2banh
  2banh.vn