1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Phiên bản Winner X độ bên ngoài nuột nà, bên trong nóng bỏng!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng bảy 2021.

  Chiếc Winner X độ này được chủ nhân định hướng phong cách vô cùng bắt mắt với màu tông màu tổng thể xanh nhám kịch độc. Hứa hẹn sẽ đem lại cho anh em những ấn tượng vô cùng sâu sắc với một màn nâng cấp từ trong ra ngoài của chiếc Winner độ này!

  Phien ban Winner X do ben ngoai nuot na ben trong nong bong
  Phiên bản Winner X độ bên ngoài nuột nà, bên trong nóng bỏng!

  Phien ban Winner X do ben ngoai nuot na ben trong nong bong - 2
  Phien ban Winner X do ben ngoai nuot na ben trong nong bong - 3

  Để hiển thị nhiều thông tin hơn, chủ nhân đã bổ sung cho chiếc Winner X độ một chiếc đồng hồ Koso Mini3. Có thể hiển thị những thông tin vô cùng hữu ích như: Giờ giấc, volt bình, nhiệt độ môi trường,...

  Phien ban Winner X do ben ngoai nuot na ben trong nong bong - 4

  Hiệu năng bóp thắng và kiểm soát phanh giờ đã được tối ưu hóa hoàn toàn với cùm thắng Nissin Samurai có giá khoảng 1,65 triệu đồng. Mẫu cùm thắng có giá thành phải chăng được rất nhiều anh em ưa chuộng, vừa đẹp mắt mà còn có thể chỉnh độ xa/gần của tay thắng.

  Phien ban Winner X do ben ngoai nuot na ben trong nong bong - 5
  Dù chiếc bảng tên Titan có sặc sỡ và bắt mắt tới đâu đi nữa thì nó cũng không thể nổi bật bằng quả đèn bi cầu hầm hố. Đem tới khả năng chiếu sáng hiệu quả hơn rất nhiều so với đèn Led nguyên bản, sự xuất hiện của nó ở một bên đèn còn làm chúng ta dễ dàng liên tưởng tới thiết kế bất đối xứng của mẫu Super Sport BMW S1000RR.

  Phien ban Winner X do ben ngoai nuot na ben trong nong bong - 6
  Đối với cặp mâm RCB 6 cây phía trước, nó được sinh ra dành riêng cho chiếc Winner X độ và có thể cố định được mắt đọc ABS nguyên bản. Heo thắng cũng được nâng cấp thành heo Nissin Samurai 2 piston, 'cường hóa' lực thắng và giúp cho quá trình giảm tốc diễn ra hiệu quả hơn.

  Phien ban Winner X do ben ngoai nuot na ben trong nong bong - 7
  Phien ban Winner X do ben ngoai nuot na ben trong nong bong - 8
  Khối động cơ của chiếc xe độ này đã được gia tăng dung tích nhằm tối ưu hóa độ bốc cũng như gia tăng công suất tối đa. Đi kèm với bài độ, chiếc Winner X độ còn sở hữu cổ pô tăng Titan kết hợp cùng lon pô STB cho ra âm thanh hùng hổ và không kém phần uy lực.

  Phien ban Winner X do ben ngoai nuot na ben trong nong bong - 9
  Phien ban Winner X do ben ngoai nuot na ben trong nong bong - 10
  Sự ổn định và chắc chắn của dàn chân sau đến từ cặp đôi phuộc Red Leo và gắp nhôm RCB. Vừa tăng độ an toàn trong quá trình sử dụng mà còn củng cố dàn chân sau để tổng thể trông cứng cáp hơn.

  Phien ban Winner X do ben ngoai nuot na ben trong nong bong - 11Phien ban Winner X do ben ngoai nuot na ben trong nong bong - 12Phien ban Winner X do ben ngoai nuot na ben trong nong bong - 13Phien ban Winner X do ben ngoai nuot na ben trong nong bong - 14Phien ban Winner X do ben ngoai nuot na ben trong nong bong - 15
  Chọn màu áo chủ đạo là màu xanh nhám, chủ xe đã vô cùng tinh tế khi phối cùng với chi tiết tem ghép RS150 sặc sỡ để trông chiếc xe của mình đỡ bị trống trải và đơn điệu.
  Nguồn ảnh: nguyenphuoc05051997
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng bảy 2021