1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Phiên bản Winner độ theo đuổi trường siêu độc lạ khó mà đụng hàng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng chín 2021.

  Nhắc về Winner độ, chúng ta không thể quên đề cập tới những bản độ đầy thanh thoát khi sở hữu dàn chân thanh mảnh nhưng lại chất chứa vô số trang bị hiệu năng cao. Và đó chính là phong cách mà chiếc Winner độ ngày hôm nay theo đuổi, ngoài ra nó còn sở hữu một khối động cơ cực kì mạnh mẽ có thể làm bạn 'lạnh gáy' khi tìm hiểu!

  Phien ban Winner do theo duoi truong sieu doc la kho ma dung hang
  Phiên bản Winner độ theo đuổi trường siêu độc lạ khó mà đụng hàng

  Phien ban Winner do theo duoi truong sieu doc la kho ma dung hang - 2
  Phien ban Winner do theo duoi truong sieu doc la kho ma dung hang - 3Phien ban Winner do theo duoi truong sieu doc la kho ma dung hang - 4

  Dù chi tiết tai thỏ ốp Carbon thật sự trông rất bóng bẩy và thu hút, nhưng suy cho cùng nó vẫn chưa đủ để làm lu mờ cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta trị giá 6-7 triệu đồng. Nằm đối xứng với cùm thắng này này là cùm côn Domino TWM, đảm bảo khả năng ngắt côn chuyển số mượt mà.

  Phien ban Winner do theo duoi truong sieu doc la kho ma dung hang - 5
  Liền mạch từ trên xuống dưới với tai thỏ Carbon là dè trước ốp Carbon bóng bẩy. Ở góc ảnh này chúng ta còn có thể thấy thêm cặp phuộc LCM ti vàng, có thể tích chứa dầu nhiều hơn hẳn phuộc zin. Đảm bảo hiệu năng nhún nảy êm ái, đồng thời tăng độ cứng cáp và ổn định khi xe lao qua ổ gà.

  Phien ban Winner do theo duoi truong sieu doc la kho ma dung hang - 6
  Để dàn chân của chiếc Winner độ này trở nên thanh mảnh và quyến rũ hơn, chủ nhân đã sử dụng một cặp mâm X1R 8 cây có kích cỡ vừa đủ để làm được việc này. Heo thắng bên cạnh là heo Tokico 4 piston tháo xe mô tô phân khối lớn, phối hợp cùng đĩa thắng King Drag.

  Phien ban Winner do theo duoi truong sieu doc la kho ma dung hang - 7
  Toàn bộ hệ thống thắng ở dàn chân sau đều nằm dưới sự kiểm soát của pen đạp Brembo màu vàng đồng bắt mắt. Hứa hẹn sẽ đem lại cảm giác kiểm soát thắng nhịp nhàng nhưng không kém phần chuẩn xác.

  Phien ban Winner do theo duoi truong sieu doc la kho ma dung hang - 8
  Khi nhìn vào dàn chân sau, mình thật sự cảm thấy bất ngờ vì sự xuất hiện của chú heo Brembo logo lớn màu Đỏ Đen lạ mắt. Một phiên bản màu mà mình chưa bao giờ được thấy trước đây. Vẻ đẹp của nó được khoe ra một cách triệt để bằng pát nhôm CNC quay ngược chắc chắn.


  Phien ban Winner do theo duoi truong sieu doc la kho ma dung hang - 9

  Vì không có lỗ bắt che sên, nên khi gắn lên xe thì bộ gắp nhôm X1R đã vô tình làm lộ ra cọng sên vàng óng ánh. Bên cạnh đó thì ở vị trí này còn có sự góp mặt của nhiều món đồ chơi như: Phuộc RCB không bình dầu, chống nghiêng Inox, chống đứng Inox,...

  Phien ban Winner do theo duoi truong sieu doc la kho ma dung hang - 10
  Bên trong bộ lốc nồi vàng đồng theo hơi hướng Sonic 150 Repsol là bài độ 65 tự do mạnh mẽ, gia tăng thể tích buồng đốt để đem lại cảm giác lái bốc hơn và cải thiện tốc độ tối đa. Để có thể phát huy hết sức mạnh của bài độ này thì chiếc Winner độ đã được trang bị cổ pô R8 kích thước lớn và lon pô AHM M3 dài.

  Phien ban Winner do theo duoi truong sieu doc la kho ma dung hang - 11Phien ban Winner do theo duoi truong sieu doc la kho ma dung hang - 12Phien ban Winner do theo duoi truong sieu doc la kho ma dung hang - 13
  Vài góc ảnh tổng thể về chiếc Winner độ...

  Nguồn ảnh : Ôn Chí Trường
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng chín 2021