1. Biker chuyên nghiệp

  Phiên bản Wave dọn kiểng dành cho người 'chơi hệ ZIN'

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng bảy 2021.

  Các đời Honda Wave ngày xưa cho đến hiện nay vẫn còn được rất nhiều biker ưa chuộng. Từ việc dọn lại chỉnh chu như một chiếc xe zin trong hãng cho tới lung linh với nhiều món đồ chơi, mỗi Style sẽ mang một nét đẹp riêng cho chiếc xe độ của mình.

  Phien ban Wave don kieng danh cho nguoi choi he ZIN
  Phiên bản Wave dọn kiểng dành cho người 'chơi hệ ZIN'

  Phien ban Wave don kieng danh cho nguoi choi he ZIN - 2
  Phien ban Wave don kieng danh cho nguoi choi he ZIN - 3
  Nhìn vào chiếc Wave độ có thể nhiều người sẽ nhìn nhận nó khá bình thường không có gì đáng nói, nhưng với những ai đã từng phục dựng một chiếc xe đời cũ được như bản độ này mới hiểu số tiền và công sức chúng ta phải bỏ ra là bao nhiêu.

  Phien ban Wave don kieng danh cho nguoi choi he ZIN - 4
  Từ việc sơn thay lại phần dàn áo mới, còn phải xi lại ốc và sơn dàn chân, đồng thời thay lại một số chi tiết đã bị hư hại. Đó là chưa tính phần tiền làm lại máy cộng với những món đồ chơi đang có trên xe, nó sẽ khó khăn và đau đầu hơn rất nhiều việc độ một chiếc xe mới bây giờ.

  Phien ban Wave don kieng danh cho nguoi choi he ZIN - 5
  Đồ chơi ở đây chúng ta sẽ có một bộ đồng hồ Koso phiên bản dành cho Exciter 4s tháp qua cho Wave nhỏ ngoài việc câu điện cho đồng hồ chạy full chức năng ta còn phải chế nhựa lại bợ cổ mới có thể hoàn chỉnh. Qua khá nhiều công đoạn nhưng không thể phủ nhận điều là xe trông quá đẹp

  Phien ban Wave don kieng danh cho nguoi choi he ZIN - 6
  Tiếp đến là chóa đèn hai tầng trên xe, mặc dù đời Wave nhỏ hiện tại chưa có chóa đèn 2 tầng nhưng ta có thể tùy chinh từ những dòng xe khác qua, tức nhiên phải tốn kém khá nhiều và vô cùng công phu, nhưng khi thành phẩm rồi thì nó vừa độc lạ lại đẹp, hiện đại còn cho ánh sáng mạnh mẽ hơn đèn vàng.

  Phien ban Wave don kieng danh cho nguoi choi he ZIN - 7Phien ban Wave don kieng danh cho nguoi choi he ZIN - 8Phien ban Wave don kieng danh cho nguoi choi he ZIN - 9Phien ban Wave don kieng danh cho nguoi choi he ZIN - 10Phien ban Wave don kieng danh cho nguoi choi he ZIN - 11
  Nhấn nhá nhẹ xung quanh dàn chân là bộ ốc Inox của TBT thay thế cho ốc zin, những dòng ốc này sáng bóng đẹp bền mãi với thời gian.

  Phien ban Wave don kieng danh cho nguoi choi he ZIN - 12
  Hệ thống treo sau nâng cấp lại bằng phuộc Ohlins được sản xuất dành riêng cho Wave với tổng chiều cao là 330mm, có phần chân được thiết kế tương tự như zin nên không cần chế cháo bất kì chi tiết nào.
  Hình ảnh của Thạch Lương
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng bảy 2021