1. Biker chuyên nghiệp

  Phiên bản Wave độ siêu đẹp tự tin đọ dáng cùng Yaz huyền thoại

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng một 2020.

  Bằng những món đồ chơi hàng hiệu đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới quy tụ vào trong một chiếc Honda Wave, đã làm cho chiếc xe độ trở nên hài hòa lung linh và có thêm nhiều hiệu năng hơn, tuy nhiên giá thành để đầu tư cho dàn trang bị này không dưới 20 triệu đồng.

  Phien ban Wave do sieu dep tu tin do dang cung Yaz huyen thoai
  Phiên bản Wave độ siêu đẹp tự tin đọ dáng cùng Yaz huyền thoại

  Phien ban Wave do sieu dep tu tin do dang cung Yaz huyen thoai - 2
  Phien ban Wave do sieu dep tu tin do dang cung Yaz huyen thoai - 3
  Phien ban Wave do sieu dep tu tin do dang cung Yaz huyen thoai - 4Phien ban Wave do sieu dep tu tin do dang cung Yaz huyen thoai - 5
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS 19 với bản piston bên trong vừa đủ sử dụng được cho các dòng xe từ phổ thông cho tới PKL. Khoét nhẹ phần đầu để khi ráp áo bộ cùm không bị cạ cấn dẫn tới các thiệt hại làm xấu món đồ chơi hơn 5 triệu đồng này.

  Phien ban Wave do sieu dep tu tin do dang cung Yaz huyen thoai - 6
  Cùm tăng tốc đến từ thương hiệu Domino giúp rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn, kết hợp cùng ống ga Titan, bao tay Daytona và gù trung Brembo tất cả đã hòa hợp để làm nên một dàn đầu tinh tế.

  Phien ban Wave do sieu dep tu tin do dang cung Yaz huyen thoai - 7Phien ban Wave do sieu dep tu tin do dang cung Yaz huyen thoai - 8
  Phần lườn giữa và bộ dè trước được ốp Carbon Fiber để làm điểm nhấn, soi cận cảnh phần dàn chân ta sẽ bắt gặp một combo Brembo mang giá trị hơn 10 triệu đồng bao gồm heo dầu Brembo 4pis đối xứng kết hợp cùng đĩa thắng Brembo Oversize kèm theo đó là một sợi dây dầu Hel xám bấm đầu và tô điểm xung quanh là loạt ốc Gr5 được điện phân lên màu tím thủy chung.

  Phien ban Wave do sieu dep tu tin do dang cung Yaz huyen thoai - 9Phien ban Wave do sieu dep tu tin do dang cung Yaz huyen thoai - 10
  Phien ban Wave do sieu dep tu tin do dang cung Yaz huyen thoai - 11
  Giảm xóc mà xe đang sử dụng thuộc dòng phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu đã xuất hiện khá lâu ở thị trường Việt Nam. Sản phẩm này có công ty chính hãng được đặt tại Thụy Điển nhưng các dòng phuộc dành cho xe phổ thông thường được nhà máy phía Thái Lan gia công sản xuất. Bộ gắp nhôm đến từ thương hiệu Racingboy đính kèm trên nó là bộ niềng Excel kết hợp cùng đùm phay và bộ đũa thắng Titan sáng bóng.

  Phien ban Wave do sieu dep tu tin do dang cung Yaz huyen thoai - 12Phien ban Wave do sieu dep tu tin do dang cung Yaz huyen thoai - 13
  Phần gác chân sau và ống xả nếu mình nhớ không nhầm là sản phẩm của phiên bàn Wave X chế qua đi kèm cùng với đó là phần cổ pô được thay thế bằng chất liệu Titanium.

  Phien ban Wave do sieu dep tu tin do dang cung Yaz huyen thoai - 14
  Khoe dáng cùng người bạn 2 thì
  Hình ảnh của Thịnh Phạm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng một 2020