1. Biker chuyên nghiệp

  Phiên bản Wave độ lạ lùng nhưng đầy chất chơi của dân chơi Thái Lan

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười 2019.

  Honda Wave 110 tại Thái Lan được sử dụng nhiều trong việc đi lại hằng ngày cũng như trở thành tác phẩm nghệ thuật đường phố, là nơi để các tay chơi gửi gắm niềm đam mê độ xe và ý tưởng của mình.

  Phien ban Wave do la lung nhung day chat choi cua dan choi Thai Lan
  Phiên bản Wave độ lạ lùng của dân chơi Thái Lan

  Phien ban Wave do la lung nhung day chat choi cua dan choi Thai Lan - 2
  Phien ban Wave do la lung nhung day chat choi cua dan choi Thai Lan - 3
  Theo như hiểu biết của mình thì dàn áo của con Wave 110 độ này là sự kết hợp giữa đầu của dòng Cub 110 thế hệ Fi cũ còn phần thân xe là của Wave 110, dè trước phay lại tạo hình trong khá hầm hố, yên xe đã được gọt mỏng và phẳng vô cùng gọn gàng như một chú xe Drag.

  Phien ban Wave do la lung nhung day chat choi cua dan choi Thai Lan - 4
  Dàn chân trước trang bị dây dầu Morin với đầu dây 90 độ kết nối vào heo dầu Brembo logo đỏ 2pis đối xứng. Đĩa thắng đồ chơi phay lỗ tạo hình có kích thước 220mm được bắt vào đùm trước rất đơn giản không cần phải chế cháo gì.

  Phien ban Wave do la lung nhung day chat choi cua dan choi Thai Lan - 5
  Lốc máy được tạo điểm nhấn bằng loạt ốc vàng khá nổi bật, chân chống nghiêng cũng được xi lại gam màu hoàng kim liền lạc cùng ốc lốc máy, kết hợp với bộ sên màu đỏ rất chuẩn với phong cách đa sắc màu của Thái Lan.

  Phien ban Wave do la lung nhung day chat choi cua dan choi Thai Lan - 6
  Phuộc kiểu Ohlins bình dầu rời đi kèm cùng ty phuộc và lò xo lớn sẽ góp phần đem lại sự êm ái và đầm xe hơn khi chạy tốc độ cao, kích thước bình dầu to lớn nên một phần dàn áo đã được khoét rộng để không gây cạ cấn.

  Phien ban Wave do la lung nhung day chat choi cua dan choi Thai Lan - 7
  Toàn bộ phần thắng sau đã được tháo bỏ hoàn toàn, dàn áo các chi tiết không cần tới cũng được rút gọn dáng kể cho chiếc xe một diện mạo bên ngoài đơn giản, độc lạ hơn nữa là trọng lượng xe sẽ vô cùng nhẹ, tăng khả năng lướt gió hơn khi so kè tốc độ.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng mười 2019