1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Phiên bản Wave độ Fuho thừa hưởng loạt đồ chơi từ Mô tô Phân khối lớn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng năm 2021.

  Anh chàng Wave độ ngày hôm nay đã được chủ nhân định hướng theo phong cách 'Fuho' đầy phá cách với tông màu xám xi măng bóng bẩy. Hơn nữa, ở giữa tổng thể bóng bẩy này còn có sự góp mặt của rất nhiều trang bị 'chiếm đoạt' từ những chiếc mô tô phân khối lớn chắc chắn sẽ làm cho anh em mê mệt!

  Phien ban Wave do Fuho thua huong loat do choi tu Mo to Phan khoi lon
  Phiên bản Wave độ Fuho thừa hưởng loạt đồ chơi từ Mô tô Phân khối lớn

  Phien ban Wave do Fuho thua huong loat do choi tu Mo to Phan khoi lon - 2
  Phien ban Wave do Fuho thua huong loat do choi tu Mo to Phan khoi lon - 3
  Phien ban Wave do Fuho thua huong loat do choi tu Mo to Phan khoi lon - 4

  Góc ảnh phía bên trong dàn tay lái đã cho chúng ta thấy được sự chịu chơi của anh chủ khi nâng cấp cho chiếc Wave độ này đồng hồ Koso sản xuất riêng cho Exciter 2005-2010. Mẫu đồng hồ có lối hiển thị 'nịnh mắt' nhưng khi gắn lại phải chỉnh sửa rất nhiều chi tiết. Bên cạnh đồng hồ hàng hiệu, mình còn phát hiện ra bộ cùm công tắc CB650 và cùm đề PCX. Cho phép câu chỉnh rất nhiều chức năng khác nhau.

  Phien ban Wave do Fuho thua huong loat do choi tu Mo to Phan khoi lon - 5
  Hai bên tay lái được nhấn nhá nhẹ nhàng bằng một cặp gù ốp Carbon và ốc Titan. Một điểm nhấn đơn giảm nhưng lại không kém phần sang trọng và đẹp mắt.

  Phien ban Wave do Fuho thua huong loat do choi tu Mo to Phan khoi lon - 6
  Sẽ thật là thiếu xót nếu như mình không giới thiệu cho anh em nghe về cây trợ lực sườn Matris ở vị trí bửng bên phải. Dòng trợ lực nhận được rất nhiều tình cảm của anh em chơi xe Việt Nam bởi vẻ ngoài lôi cuốn và tinh xảo. Để khoe ra hết vẻ đẹp của nó thì thậm chí anh chủ đã 'hi sinh' một phần tiện nghi khi không gắn baga, để người nhìn bị thu hút bởi diện mạo của cây trợ lực hàng hiệu.


  Phien ban Wave do Fuho thua huong loat do choi tu Mo to Phan khoi lon - 7

  Anh em có thể thấy rằng bộ cùm thắng nguyên bản đã bị thay thế bởi cùm thắng tháo xe phân khối lớn phối cùng với tay CRG RC2. Vẫn đem tới hiệu suất thắng ổn định nhưng xét về độ độc đáo thì lại hoàn toàn ăn đứt những dòng cùm Brembo RCS hoặc RCS Corsa Corta. Dầu của toàn bộ hệ thống thắng phía trước được chứa đựng bởi bình dầu tháo xe phân khối lớn sở hữu chiếc nắp Titan đặc sắc.

  Phien ban Wave do Fuho thua huong loat do choi tu Mo to Phan khoi lon - 8

  Chú heo Brembo Classic phía trước không những tăng độ thẩm mỹ cho dàn chân mà còn tăng cường hiệu suất thắng của xe, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Góp phần không nhỏ trong hiệu suất thắng mạnh mẽ ấy là chiếc đĩa thắng Galfer KTM nổi tiếng trong giới độ kiểng bởi tính vượt trội từ ngoại hình đến hiệu năng. Trong góc ảnh này còn có sự xuất hiện lúp ló của niềng Excel Rim trị giá gần 9 triệu.

  Phien ban Wave do Fuho thua huong loat do choi tu Mo to Phan khoi lon - 9
  Dù nằm ở một vị trí khuất mắt, nhưng thật sự chiếc cổ pô Titan uốn lượn đầy tinh xảo trên xe vẫn không hề trở nên lạc lõng . Trái lại trông nó vẫn cực kì nổi bật, nhất là khi mang trên mình những đường vân mối hàn sắc sảo.

  Phien ban Wave do Fuho thua huong loat do choi tu Mo to Phan khoi lon - 10Phien ban Wave do Fuho thua huong loat do choi tu Mo to Phan khoi lon - 11
  Nếu anh em chưa biết thì những chi tiết ốc zin trên xe đều đã 'đi bụi', thế chỗ cho sự vắng mặt của chúng là cả 'bầy' ốc Titan sặc sỡ. So với ốc zin, thì ốc Titan còn có khả năng chống lại khả năng gỉ sét vô cùng ấn tượng.

  Phien ban Wave do Fuho thua huong loat do choi tu Mo to Phan khoi lon - 12Phien ban Wave do Fuho thua huong loat do choi tu Mo to Phan khoi lon - 13
  Vì đã nâng cấp từ thắng đùm lên thắng đĩa cho nên để kiểm soát lực phanh tốt nhất thì anh chủ bắt buộc phải bổ sung thêm một chiếc pen đạp Brembo tháo xe phân khối lớn. Chiếc pen đạp này được đặt ở một nơi gọn gàng và không kém phần thẩm mỹ. Chưa hết nó còn có thêm một bình dầu Brembo khói để chứa dầu.

  Phien ban Wave do Fuho thua huong loat do choi tu Mo to Phan khoi lon - 14
  Heo thắng sau là heo Brembo thường góp mặt trên những dòng mô tô phân khối lớn của hãng BMW. Không biết các bạn có để ý hay không nhưng nãy giờ theo mình thấy thì toàn bộ hệ thống thắng trên xe đều sở hữu tông màu vàng đồng, lịch lãm và tạo nên một bố cục hài hòa cho chiếc xe.

  Phien ban Wave do Fuho thua huong loat do choi tu Mo to Phan khoi lon - 15
  Sự xuất hiện của những chi tiết tem nổi bóng loáng đã làm cho tổng thể trở nên đỡ bị trống trải và đơn điệu. Hơn nữa chúng còn gia tăng thêm phần độc đáo cho chiếc Wave độ này.

  Phien ban Wave do Fuho thua huong loat do choi tu Mo to Phan khoi lon - 16
  Mời anh em hãy cùng mình nhìn ngắm lại dung mạo của chiếc Wave độ này một lần nữa...
  Nguồn ảnh : Duy Một Nắng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng tư 2021