1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Phiên bản Wave độ đỉnh khỏi chỉnh của anh chàng chỉ mới 18 tuổi!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng tám 2021.

  Chiếc Wave độ dưới đây sở hữu một diện mạo đầy bóng bẩy và đẹp mắt, nhưng thật khó để tin rằng nó thuộc sở hữu bởi một vị chủ nhân sinh năm 2003. Và vị chủ nhân ấy không ai khác ngoài bạn Nguyễn Việt Hoàng, một anh chàng trẻ tuổi đến từ Hà Nội trót đem toàn bộ tình cảm của mình đặt vào chiếc xế cưng.

  Phien ban Wave do dinh khoi chinh cua anh chang chi moi 18 tuoi
  Phiên bản Wave độ đỉnh khỏi chỉnh của anh chàng chỉ mới 18 tuổi!

  Phien ban Wave do dinh khoi chinh cua anh chang chi moi 18 tuoi - 2
  Phien ban Wave do dinh khoi chinh cua anh chang chi moi 18 tuoi - 3

  Chiếc cùm công tắc góc cạnh, gân guốc ngày nào của chiếc Wave độ nay đã được nâng cấp thành cùm công tắc Domino. Có lối thiết kế bầu bĩnh và mềm mại hơn một chút và xịn sò hơn cùm công tắc zin ở chỗ có thêm công tắc passing, giúp người sử dụng có thể xin đường một cách hiệu quả vào ban đêm.

  Phien ban Wave do dinh khoi chinh cua anh chang chi moi 18 tuoi - 4
  Ở phân khúc tầm giá khoảng từ 6 đến 7 triệu đồng, chưa có mẫu cùm thắng nào có tích hợp 3 chế độ thắng hiện đại như cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta. Mẫu cùm thắng phù hợp với mọi nhu cầu của chủ nhân như: Dạo phố, chạy đường trường, chạy sân,... Chiếc cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta trên chiếc Wave độ này thuộc phiên bản 15mm, hứa hẹn sẽ đem tới lực thắng dịu nhẹ và cực kì nhịp nhàng.

  Phien ban Wave do dinh khoi chinh cua anh chang chi moi 18 tuoi - 5
  Phien ban Wave do dinh khoi chinh cua anh chang chi moi 18 tuoi - 6

  Sự nhẹ nhàng, uyển chuyển của dàn chân trước sau trên chiếc Wave độ đến từ cặp niềng nhôm Excel Asia màu bạc lịch lãm. Chưa kể vị chủ nhân trẻ của chúng ta còn tinh tế điểm xuyến cho cặp niềng này chi tiết van vòi CNC để cặp niềng này đỡ bị đơn điệu.

  Phien ban Wave do dinh khoi chinh cua anh chang chi moi 18 tuoi - 7Phien ban Wave do dinh khoi chinh cua anh chang chi moi 18 tuoi - 8
  Đĩa thắng phía trước là đĩa TBT, gắn hoàn toàn như zin cho những dòng mâm và đùm của các mẫu xe phổ thông của Honda. Heo thắng thì chúng ta sẽ có một chú heo Frando Billet 2 piston, được 'nuôi' dầu bởi cọng dây Hel bấm đầu Inox sáng bóng. Đồng bộ với toàn bộ loạt ốc Inox xung quanh.

  Phien ban Wave do dinh khoi chinh cua anh chang chi moi 18 tuoi - 9
  Phien ban Wave do dinh khoi chinh cua anh chang chi moi 18 tuoi - 10

  Phien ban Wave do dinh khoi chinh cua anh chang chi moi 18 tuoi - 11
  Phien ban Wave do dinh khoi chinh cua anh chang chi moi 18 tuoi - 12
  Phien ban Wave do dinh khoi chinh cua anh chang chi moi 18 tuoi - 13Phien ban Wave do dinh khoi chinh cua anh chang chi moi 18 tuoi - 14

  Khối động cơ ở trên đã được tân trang lại hoàn toàn, nhưng lại sở hữu một điểm nhấn đáng chú ý là cục mobin sườn MSD cho ra hiệu suất đánh lửa cực mạnh. Ở giữa những chi tiết ốc Inox như: Ốc vô lăng mâm lửa, ốc lốc máy, ốc nắp nhớt,... Thì quả thật cốt giò đạp Titan sặc sỡ đã trở nên cực kì nổi trội, chiếm mọi sự chú ý của người xem khi nhìn vào những chi tiết máy.

  Phien ban Wave do dinh khoi chinh cua anh chang chi moi 18 tuoi - 15Phien ban Wave do dinh khoi chinh cua anh chang chi moi 18 tuoi - 16
  Chưa hết, trên xe còn có vô số những điểm nhấn nhỏ làm từ nhôm CNC như nắp xăng hoặc tăng sên. Góp phần giúp cho diện mạo chiếc Wave độ trông nuột nà và quyến rũ hơn.

  Phien ban Wave do dinh khoi chinh cua anh chang chi moi 18 tuoi - 17
  Tay dắt sau là một chi tiết làm từ hợp kim Titan sặc sỡ, đem tới một chút sự phá cách cho phần 'mặt hậu' phía sau. Hiện chiếc tay dắt này đang có giá dao động khoảng chừng gần 2 triệu đồng.

  Phien ban Wave do dinh khoi chinh cua anh chang chi moi 18 tuoi - 18
  Như nhiều chiếc Wave độ khác, dàn chân xế cưng của bạn Việt Hoàng sau cũng sở hữu một chiếc càng thắng Takegawa làm điểm nhấn chủ đạo. Tăng sức hút của dàn chân sau chiếc xe.


  Phien ban Wave do dinh khoi chinh cua anh chang chi moi 18 tuoi - 19
  Phien ban Wave do dinh khoi chinh cua anh chang chi moi 18 tuoi - 20
  Dàn chân sau của xe có sự góp mặt của cặp phuộc Ohlins sang chảnh, gắn hoàn toàn như zin không cần chế cháo. Mang trên mình 2 núm chỉnh thể tùy ý điều chỉnh độ hồi của phuộc và độ nén của người sử dụng.

  Phien ban Wave do dinh khoi chinh cua anh chang chi moi 18 tuoi - 21Phien ban Wave do dinh khoi chinh cua anh chang chi moi 18 tuoi - 22Phien ban Wave do dinh khoi chinh cua anh chang chi moi 18 tuoi - 23
  Còn trẻ tuổi mà đã dọn nên một chiếc Wave độ đẹp mắt thế này, thật sự bạn Việt Hoàng đã làm cho mình vô cùng bất ngờ về độ chịu chơi!

  Nguồn ảnh : Nguyễn Anh Đức
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng tám 2021