1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Phiên bản Wave độ dàn chân hoàng kim đẹp hết chỗ chê!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng bảy 2021.

  Chiếc Wave độ dưới đây chắc chắn sẽ làm cho nhiều anh em cảm thấy xao xuyến, lao đao trước diện mạo đẹp không tưởng của nó. Một phiên bản Wave độ đặc biệt, đi ngược lại hoàn toàn với số đông!

  Phien ban Wave do dan chan hoang kim dep het cho che
  Phiên bản Wave độ dàn chân hoàng kim đẹp hết chỗ chê!

  Phien ban Wave do dan chan hoang kim dep het cho che - 2
  Phien ban Wave do dan chan hoang kim dep het cho che - 3
  Từ chóa đèn halogen nguyên thủy, chiếc Wave độ này giờ đây đã được trang bị chóa đèn Zhipat 2 tầng dành riêng cho Wave A. Đang bán ở Shop2banh.vn với mức giá 950 ngàn đồng.

  Phien ban Wave do dan chan hoang kim dep het cho che - 4
  Khác với nhiều anh em chơi Wave độ khác, chủ nhân của chiếc xe ngày hôm nay hoàn toàn không mảy may chú ý tới những mẫu cùm thắng nhà Brembo mà lại đặc biệt trang bị cho xế cưng cùm thắng Anchor. Hơn nữa còn điểm xuyến bằng cờ Ý và núm chỉnh Titan tăng độ cao cấp, cùm ga trên xe là cùm Domino 2 dây ga dưới màu vàng đồng có thể rút ngắn hành trình ga đáng kể tối ưu hóa nước đề pa.

  Phien ban Wave do dan chan hoang kim dep het cho che - 5
  Phía sau dàn tay lái là hai món đồ chơi công nghệ siêu đỉnh, đồng hồ điện tử và ổ khóa Smartkey tân tiến. Chi tiết đặc biệt nhất phải kể tới bảng đồng hồ điện tử hiển thị vòng tua máy, giờ giấc và tốc độ, một chi tiết mà bạn hiếm có thể bắt gặp trên bất kì chiếc Wave độ nào.

  Phien ban Wave do dan chan hoang kim dep het cho che - 6
  Phong cách mâm căm đùm niềng trước đây đã bị xóa bỏ hoàn toàn và thay bằng mâm BRT cứng cáp, có thể gắn cho chiếc Wave độ này một cách dễ dàng. Đĩa thắng trên xe sử dụng đĩa X1R, vì sản xuất cho Yaz 125 nên khi gắn sang bắt buộc phải thông qua thớt lòng CNC. Còn heo thì là heo Brembo 4 piston cơ bắp, 'cường hóa' hiệu suất thắng một cách tối đa, đặc biệt khi kết hợp cùng đĩa X1R.

  Phien ban Wave do dan chan hoang kim dep het cho che - 7
  Cặp lốc được nhấn nhá bằng màu vàng đồng, có chút đồng bộ với cặp mâm BRT trước sau. Chưa hết anh em còn có thể thấy được cổ pô Titan, vì đã trải qua quá trình sử dụng trong thời gian dài nên có màu sắc rất chi là sặc sỡ.

  Phien ban Wave do dan chan hoang kim dep het cho che - 8
  Hiệu năng nhún nảy đã êm ái hơn rất nhiều khi được củng cố bởi cặp phuộc YSS. Có kích thước ty lớn hơn và mật độ lò xo dày đặc hơn hẳn phuộc nguyên bản.

  Phien ban Wave do dan chan hoang kim dep het cho che - 9Phien ban Wave do dan chan hoang kim dep het cho che - 10
  Phien ban Wave do dan chan hoang kim dep het cho che - 11
  Trên đây là hai góc ảnh của chiếc Wave độ và khi khoe dáng cùng hai người bạn...
  Nguồn ảnh : Phạm Công Tân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng bảy 2021