1. Biker chuyên nghiệp

  Phiên bản Vision 110 độ full option cực ngầu dùng để đi chợ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng sáu 2019.

  Vốn dĩ là một mẫu xe dành cho phái nữ, nhưng phiên bản Vision 110 đời cao vẫn được các tay chơi xe lựa chọn để độ chế dọn kiệng lại theo nhiều phong cách khác nhau, tương tự như thế khi hỏi anh Lương Thành Đạt chủ nhân của bản độ dưới đây tại sao lựa chọn Vision là nơi để gửi gắm ý tưởng thì anh chỉ trả lời vui rằng 'cho mẹ đi chợ nhanh hơn'.

  Phien ban Vision 110 do full option cuc ngau dung de di cho
  Phiên bản Vision 110 độ full option cho mẹ đi chợ được ngầu hơn.

  Phien ban Vision 110 do full option cuc ngau dung de di cho - 2

  Phien ban Vision 110 do full option cuc ngau dung de di cho - 3
  Dàn đầu được giữ nguyên hoàn toàn tất cả chi tiết chủ xe chỉ thay đổi lại toàn bộ chi tiết ốc nguyên bản thành Gr5 cho chiếc xe thêm phần sang trọng và có thêm nhiều điểm nhấn màu sắc nhỏ.

  Phien ban Vision 110 do full option cuc ngau dung de di cho - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel được chủ xe bấm các ngắt cnc đen đỏ để làm nổi bật thêm cho dàn chân, đĩa trước là của dòng xe Winner 150 có kích thước 260mm được bắt vào mâm 4 lỗ thông qua thớt lòng làm bằng chất liệu nhôm CNC. Xung quanh là dàn ốc Gr5 điện phân lên màu Titan.

  Phien ban Vision 110 do full option cuc ngau dung de di cho - 5Phien ban Vision 110 do full option cuc ngau dung de di cho - 6
  Là một chiếc xe chỉ mang thiết kế độ cơ 110cc nhưng chủ xe vẫn trang bị cho xe độ này quả pô 4road kèm cổ Titan đem lại âm thanh uy lực mạnh mẽ hơn cho chiếc xe, có thể phần động cơ phải được làm nhẹ lại mới có thể sử dụng mẫu pô này không thì rất dễ bị hụp khi chạy tốc độ cao.

  Phien ban Vision 110 do full option cuc ngau dung de di cho - 7Phien ban Vision 110 do full option cuc ngau dung de di cho - 8
  Ở phía sau chiếc xe, cây phuộc nguyên bản của mẫu xe tay ga Vision đã được nâng cấp lên phuộc Ohlins bình dầu dưới với khả năng điều chỉnh độ nhún nhảy và hồi trả, phù hợp với nhiều điều kiện vận hành trên từng cung đường với trọng tải khác nhau và chống sàng lắc khi ở tốc độ cao. Đây là phuộc có chiều cao 330m được sản xuất dành cho dòng Vario/Click nhưng có cùng độ cao và chân phuộc nên chủ xe tận dụng qua cho con xế yêu mình.

  Hình ảnh Lương Thành Đạt
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng sáu 2019
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp