1. Biker bán chuyên

  Phiên bản Exciter độ kịch độc đeo trên mình biển số ai cũng kinh sợ!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười 2021.

  Với chiếc Exciter độ hôm nay, mình chắc chắn rằng anh em sẽ được dịp trầm trồ trước những món đồ chơi độc lạ mà anh chủ nhân đã trang bị trên xe. Chưa hết nó còn đang đeo một quả biển số 'dễ nhìn' khiến ai cũng kinh sợ!

  Phien ban Exciter do kich doc deo tren minh bien so ai cung kinh so
  Phiên bản Exciter độ kịch độc đeo trên mình biển số ai cũng kinh sợ!

  Phien ban Exciter do kich doc deo tren minh bien so ai cung kinh so - 2
  Phien ban Exciter do kich doc deo tren minh bien so ai cung kinh so - 3

  Nhiều chi tiết dàn áo ở trên phần đầu của chiếc Exciter độ đã bị cắt gọt một cách táo bạo nhằm lắp đặt cùm thắng Nissin Samurai. Cùm ga nguyên bản hiện vẫn giữ lại, nhưng để tạo sự nổi trội thì chủ nhân đã đem nó đi tẩy trắng.

  Phien ban Exciter do kich doc deo tren minh bien so ai cung kinh so - 4
  Dàn tay lái của xe giờ đây đão có sự xuất hiện của cụm đèn LED đồ chơi, theo phong cách thế hệ Exciter 150 sản xuất từ đời 2018 trở lên. Gắn hoàn toàn như zin cho những phiên bản Exciter 150 thuộc dòng đời từ 2015-2018.


  Phien ban Exciter do kich doc deo tren minh bien so ai cung kinh so - 5

  Bộ mâm hầm hố, thể thao của xe chính là bộ mâm của CBR150R xăng cơ. Phuộc nhún thì sử dụng phuộc trước của Winner 150, gắn vào xe thông qua chảng ba Honda SH. Bộ phận heo thắng sẽ làm cho rất nhiều anh em lầm tưởng đây là heo Brembo, nhưng thật chất nó lại là một chú heo Tokiko tháo xe Z800 đã được tút tát lại và 'chạm trổ' Brembo. Chú heo này được cố định thông qua pát nhôm CNC, một chiếc pát được tính toán đo lường kỹ lưỡng để giúp chú heo có thể 'cắn' hết lưỡi đĩa thắng CBR150R.

  Phien ban Exciter do kich doc deo tren minh bien so ai cung kinh so - 6
  Như anh em đã thấy, cụm lốc máy vàng đồng bắt mắt của FZ150 đã lấp đầy chỗ trống của lốc máy nguyên bản. Bên dưới lốc máy còn có thêm một chiếc cổ pô Titan sặc sỡ, có khả năng tản nhiệt cực tốt.

  Phien ban Exciter do kich doc deo tren minh bien so ai cung kinh so - 7
  Dàn chân sau được chủ nhân ưu ái một cách đặc biệt khi trang bị heo thắng Brembo logo đỏ. Ngoài heo thắng thì trong góc anh này mình còn thấy được sự hiện diện của cây pô Uma Racing thế hệ đầu tiên, sản xuất cho Exciter 150. Bên ngoài lon pô được nhấn nhá thêm ốp pô FZ150 và chụp pô TFX150.

  Phien ban Exciter do kich doc deo tren minh bien so ai cung kinh so - 8
  Phien ban Exciter do kich doc deo tren minh bien so ai cung kinh so - 9
  Tuy là một chi tiết nhỏ, nhưng đèn hậu của xe cũng được anh chủ đặc biệt thay thế bằng đèn hậu JPA đẹp mắt vốn sản xuất cho MT-03R3. Phía dưới đèn hậu anh em sẽ thấy một chiếc biển số đỉnh của đỉnh '749.53' - Chiếc biển số mà ai nhìn vào cũng sợ hãi khi mua xe hoặc vô tình bấm trúng.

  Phien ban Exciter do kich doc deo tren minh bien so ai cung kinh so - 10
  Cây phuộc YSS G-Series và bộ gắp nhôm X1R chắc chắn sẽ tăng cường sự ổn định cho dàn chân, triệt tiêu hiện tượng sàn lắc ở những dãy tốc độ cao. Do không có lỗ gắn che sên, nên bộ gắp này đã vô tình để lộ cặp đôi sên vàng và đĩa tải CNC bắt mắt.

  Phien ban Exciter do kich doc deo tren minh bien so ai cung kinh so - 11
  Phien ban Exciter do kich doc deo tren minh bien so ai cung kinh so - 12Phien ban Exciter do kich doc deo tren minh bien so ai cung kinh so - 13Phien ban Exciter do kich doc deo tren minh bien so ai cung kinh so - 14
  Theo chủ nhân chia sẻ lại thì bộ áo và tem Y15ZR trên xe là trang bị nhập khẩu trực tiếp từ Yamaha Malaysia. Tạo ra phong cách độc đáo và mới lạ cho tổng thể cả chiếc Exciter độ này.
  Nguồn ảnh : Nguyễn Lê An (An's Aero)
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng mười 2021