1. Biker chuyên nghiệp

  Phiên bản Dream xanh biển nhẹ nhàng với dàn chân Ohlins thời thượng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng tám 2019.

  Chiếc Dream độ dưới đây đã có màn lột xác vô cùng ấn tượng, khi được sở hữu một diện mạo hoàn toàn mới với vẻ ngoài đầy nổi bật của tông màu xanh biển, đi kèm theo đó là một vài điểm nhấn màu vàng từ bộ tem và cặp phuộc Ohlins.

  Phien ban Dream xanh bien nhe nhang voi dan chan Ohlins thoi thuong
  Phiên bản Dream xanh biển nhẹ nhàng với dàn chân Ohlins thời thượng

  Phien ban Dream xanh bien nhe nhang voi dan chan Ohlins thoi thuong - 2
  Phien ban Dream xanh bien nhe nhang voi dan chan Ohlins thoi thuong - 3Phien ban Dream xanh bien nhe nhang voi dan chan Ohlins thoi thuong - 4Phien ban Dream xanh bien nhe nhang voi dan chan Ohlins thoi thuong - 5
  Có tuổi đời rất lâu nên những mẫu Dream II này dường như đã xuống cấp rất nhiều, buộc lòng chủ nhân phải chi thêm một số tiền kha khá để phục dựng lại tất cả các chi tiết trên xe như sơn lại sườn, dàn áo theo tông màu xanh nổi bật, dàn ốc zin cũng được sơn xi lại trông rất mới. Bộ tem nguyên bản được giữ nguyên chỉ thay đổi lại phần chất liệu cho chiếc xe độ có đôi nét hiện đại.

  Phien ban Dream xanh bien nhe nhang voi dan chan Ohlins thoi thuong - 6
  Bảng điều khiển được nâng cấp với đồng hồ Koso phiên bản dành riêng cho Dream sử dụng hay nói đúng hơn là cho phiên bản Ex5 ở thị trường Malay. Sản phẩm được tích hợp khung LCD để hiển thị các tính năng như tua máy, nhiệt độ và nhiều tính năng khác mà đồng hồ zin không có được.

  Phien ban Dream xanh bien nhe nhang voi dan chan Ohlins thoi thuong - 7
  Trợ lực sườn Ohlins được gắn 1 cách thẩm mỹ và tinh tế qua bàn tay nghệ thuật của các thợ độ. Việc trang bị món đồ chơi này ngoài sự độc đáo thì còn có tác dụng là ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao, mang lại 1 cảm giác an toàn hơn cho người lái thông qua 24 nấc chỉnh. Vì tháo bỏ phần bững trước nên vị trí bắt trợ lực không cần phải khoét bất kì chi tiết nào chỉ cần canh chuẩn và hàn đẹp là được.

  Phien ban Dream xanh bien nhe nhang voi dan chan Ohlins thoi thuong - 8Phien ban Dream xanh bien nhe nhang voi dan chan Ohlins thoi thuong - 9Phien ban Dream xanh bien nhe nhang voi dan chan Ohlins thoi thuong - 10
  Dàn chân sau sử dụng phuộc Ohlins phiên bản bình dầu rời, sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho Wave - Dream sử dụng, với chiều cao 330mm và có chân phuộc như zin nên không cần phải chế cháo một con ốc nhỏ nào, đảm bảo đúng kỹ thuật và hiệu năng cho người sử dụng khi tải nặng hoặc đi lại ở những cung đường gồ ghề.


  Phien ban Dream xanh bien nhe nhang voi dan chan Ohlins thoi thuong - 11
  Dàn chân sử dụng niềng nhôm Excel một dòng sản phẩm đang cực kì hot hiện nay trên thị trường bởi giá thành của nó đang giảm cực kì mạnh.
  Hình ảnh của Châu Trà
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng tám 2019
 2. Thích GOLF

  Thích GOLF Biker cấp 1

  Nhìn phát mê luôn
 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực