1. Biker chuyên nghiệp

  Phiên bản Dream đỏ nhẹ nhàng với dàn chân kiểng thời thượng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 4 Tháng mười một 2019.

  Chiếc Honda Dream độ dưới đây đã có màn lột xác vô cùng ấn tượng, khi được sở hữu một diện mạo hoàn toàn mới với vẻ ngoài đầy nổi bật của tông màu đỏ, đi kèm theo đó là một vài điểm nhấn màu vàng từ bộ tem và các chi tiết khác mà chúng ta sẽ cùng liệt kê qua bộ ảnh dưới đây.

  Phien ban Dream do nhe nhang voi dan chan kieng thoi thuong
  Phiên bản Dream đỏ nhẹ nhàng với dàn chân kiểng thời thượng
  Phien ban Dream do nhe nhang voi dan chan kieng thoi thuong - 2


  Phien ban Dream do nhe nhang voi dan chan kieng thoi thuong - 3Phien ban Dream do nhe nhang voi dan chan kieng thoi thuong - 4
  Có tuổi đời rất lâu nên những mẫu Dream II này dường như đã xuống cấp rất nhiều, buộc lòng chủ nhân phải chi thêm một số tiền kha khá để phục dựng lại tất cả các chi tiết trên xe như sơn lại sườn, dàn áo theo tông màu đỏ nổi bật, dàn ốc zin cũng được sơn xi lại trông rất mới. Bộ tem nguyên bản được giữ nguyên chỉ thay đổi lại phần chất liệu cho chiếc xe độ có đôi nét hiện đại.

  Phien ban Dream do nhe nhang voi dan chan kieng thoi thuong - 5
  Bảng điều khiển được nâng cấp với đồng hồ Koso phiên bản dành riêng cho Dream sử dụng hay nói đúng hơn là cho phiên bản Ex5 ở thị trường Malay. Sản phẩm được tích hợp khung LCD để hiển thị các tính năng như tua máy, nhiệt độ và nhiều tính năng khác mà đồng hồ zin không có được.

  Phien ban Dream do nhe nhang voi dan chan kieng thoi thuong - 6

  Chiếc xe được độ lên phanh đĩa tuy nhiên chủ xe đã sử dụng bộ pen của Vision để không cần cắt khoét đầu đèn để sử dụng tay thắng dầu, đây là cách chơi khá phổ biến hiện nay trên những dòng xe Dream hoặc Wave đời cũ.

  Phien ban Dream do nhe nhang voi dan chan kieng thoi thuong - 7
  Dàn chân mỏng manh với niềng nhôm siêu cứng đến từ thương hiệu Excel, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Ls có kích thước 260mm kết hợp cùng heo dầu Nissin 2 pis một bên, được tạo màu bằng loạt ốc Gr5 điện phanh xanh tím.

  Phien ban Dream do nhe nhang voi dan chan kieng thoi thuong - 8
  Cụ Dream nhẹ nhàng đầy nổi bật giữa bóng tối

  Hình ảnh của Quốc Trung
Đăng ký kênh
Đăng ký