1. Biker cấp 4

  Phiên bản độc nhất của Vespa Primavera ABS tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười 2016.

  Đến với phiên bản độc nhất dưới đây của chiếc Vespa Primavera được hoàn thiện với hàng triệu mảnh vỏ trứng nhỏ trên thân xe và sơn theo công nghệ sơn mài truyền thống khiến cho chiếc xế trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

  Phien ban doc nhat cua Vespa Primavera ABS tai Viet Nam
  Vespa Primavera phiên bản độc nhất Việt Nam. Những chiếc Vespa của Piaggio như một biểu tượng cho văn hóa Italy, trong khi kỹ thuật sơn mài từ truyền thống Việt Nam. Sự kết hợp giữa 2 nét văn hóa Đông - Tây đã mang đến chiếc Vespa Primavera cẩn trứng, với dàn vỏ đặc biệt, độc nhất vô nhị.

  Phien ban doc nhat cua Vespa Primavera ABS tai Viet Nam - 2
  Mẫu xe độc bản này là sản phẩm kết hợp giữa Piaggio Việt Nam và xưởng sơn mài Hanoia tại Bình Dương. Những người thợ lành nghề tại đây đã phủ lên thân xe hàng triệu mảnh vỏ trứng, trước khi dùng kỹ thuật sơn mài truyền thống để tạo ra màu sơn đặc biệt.

  Phien ban doc nhat cua Vespa Primavera ABS tai Viet Nam - 3
  Để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật trên thân xe Vespa, 5 người thợ lành nghề nhất của Hanoia đã mất hơn 2 tháng làm việc hoàn toàn thủ công, riêng phần cẩn trứng làm mất 45 ngày. Hàng triệu mảnh vỏ trứng, được lựa chọn đồng màu sắc được dán tỉ mỉ lên thân xe.

  Phien ban doc nhat cua Vespa Primavera ABS tai Viet Nam - 4
  Sau 2 lớp keo, 2 lớp sơn, một nước màu nhuộm, một lớp vỏ trứng và sáu lớp sơn bóng, chiếc Vespa Primavera ABS đã khoác lên mình bộ cánh độc nhất vô nhị. Bề mặt của dàn vỏ sau khi hoàn thiện cho cảm giác như một tác phẩm gốm xứ, với màu xanh pastel dịu nhẹ, lịch lãm.

  Phien ban doc nhat cua Vespa Primavera ABS tai Viet Nam - 5
  Chiếc xe Vespa độc nhất vô nhị này sẽ được bán đấu giá trong một sự kiện sắp diễn ra tại Hà Nội. Toàn bộ số tiền thu được sẽ sử dụng cho quỹ Operation Smile, để gây quỹ phẫu thuật cho những em bé Việt Nam bị dị tật hàm mặt.

  Phien ban doc nhat cua Vespa Primavera ABS tai Viet Nam - 6
  Ngoài dàn vỏ độc đáo, Vespa Primavera vẫn giữ nguyên các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn. Xe trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS an toàn.

  Nguồn : Zing.vn​
  2banh
  2banh.vn