1. Biker chuyên nghiệp

  Phiên bản đặc biệt KTM RC8R được mang ra đấu giá

  Thảo luận trong 'KTM' bắt đầu bởi , 8 Tháng sáu 2020.

  KTM RC8R được xem là phiên bản đặc biệt đẳng cấp nhất từ trước đến nay của hãng xe Áo. Mới đây, mẫu xe này vừa tham gia chương trình đấu giá với giá trị khởi điểm từ 7.500 usd tương đương 174 triệu đồng.

  Phien ban dac biet KTM RC8R duoc mang ra dau gia
  Phiên bản đặc biệt KTM RC8R được mang ra đấu giá

  Phien ban dac biet KTM RC8R duoc mang ra dau gia - 2
  RC8R trong chủ đề hôm nay mình muốn chia sẻ đến anh em là một trong 20 chiếc xe hàng đầu trên thế giới mà KTM từng xuất xưởng tại Hoa Kỳ. Trên thực tế, chiếc xe tham gia đấu giá lần này này đã được sử dụng hơn 2.000 dặm tương đương khoảng 3.200 cây số.

  Nhưng các các trang bị gắn liền với chiếc xe đều có giá trị cao, bao gồm Bộ bánh xe carbon BST, bộ fairing phong cách đường đua, động cơ DOHC V-Twin 1.195cc đã được sửa đổi các bộ phận bên trong và điều chỉnh để mạnh mẽ hơn, ống xả Akrapovic EVO và các bộ phận đặc biệt từ KTM...

  Phien ban dac biet KTM RC8R duoc mang ra dau gia - 3

  RC8R không quá phổ biến trên thị trường, nhưng cũng đủ thú vị cho những ai yêu công nghệ vả trải nghiệm trên xe hai bánh.

  Phien ban dac biet KTM RC8R duoc mang ra dau gia - 4

  Tuy nhiên, để có được quyền sở hữu chiếc KTM RC8R - Race Spec này, trước tiên chỉ cần đặt giá thầu trên trang web. Phiên đấu giá mới nhất là 7.500 đô la, tương đương khoảng 174 triệu đồng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng sáu 2020