1. Biker chuyên nghiệp

  Phiên bản Click 125 đẹp cực đỉnh với dàn trang bị quốc dân

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 23 Tháng một 2020.

  Chiếc Honda Click 125 độ của anh Lê Huynh dưới đây càng trở nên ấn tượng hơn rất nhiều khi được trang bị hàng loạt phụ tùng đồ chơi cao cấp có xuất xứ đế từ trời Tây, không chỉ làm cho chiếc xe độ có diện mạo ấn tượng hơn mà còn có hiệu năng sử dụng tốt hơn rất nhiều.

  Phien ban Click 125 dep cuc dinh voi dan trang bi quoc dan
  Phiên bản Click 125 đẹp cực đỉnh với dàn trang bị quốc dân.

  Phien ban Click 125 dep cuc dinh voi dan trang bi quoc dan - 2
  Phien ban Click 125 dep cuc dinh voi dan trang bi quoc dan - 3
  Phien ban Click 125 dep cuc dinh voi dan trang bi quoc dan - 4
  Chiếc xe độ sở hữu cùm tay thắng Brembo RCS đây là phiên bản mới cao cấp được tích hợp chế độ chống gãy và khả năng tinh chỉnh biên độ tay thắng để phù hợp cho từng kích thước tay người sử dụng, bên trên là bình dầu Brembo trong suốt kết hợp cùng nắp bình dầu CNC.

  Phien ban Click 125 dep cuc dinh voi dan trang bi quoc dan - 5
  Nếu như bên phải đã sử dụng cùm Brembo thì sang bên trái chủ xe lại phá cách hơn khi sử dụng cùm TWM một thương hiệu đồ chơi đến từ Domino Italy, gia nhập vào Việt Nam khá lâu và luôn đem lại sự hài lòng cho bất kì anh em chơi xe nào sở hữu chúng.

  Phien ban Click 125 dep cuc dinh voi dan trang bi quoc dan - 6
  Vẫn là combo quen thuộc ngày nào, với màu vàng ống ánh của Ohlins bình dầu đi kèm cùng núm chỉnh CNC bên dưới có giá bán hơn 8 triệu đồng, mẫu phuộc này đang trở thành một món đồ chơi cơ bản cho bất kì chiếc Vario/Click nào muốn dọn kiểng để xe thêm phần bắt mắt. Sở hữu tổng chiều cao 330mm có thể ráp vừa cho các dòng xe tay ga tầm trung như Sh mode, Luvias và cả Vision.

  Phien ban Click 125 dep cuc dinh voi dan trang bi quoc dan - 7
  Sử dụng pô 4road to lớn làm bằng chất liệu nhôm và Titan cho phần thân sau bóng bẩy hơn và tách nhiệt khá tốt, giữa thân pô được trang trí một đường Carbon Fiber dùng để phân biệt giữa các đời 4road với mau. Được sản xuất dành riêng cho xe tay ga từ 150 đến 300cc đi kèm cùng ống tiêu có thể tháo rời sẽ giúp chiếc xe êm ái hơn khi vận hành và gầm gú hơn khi chủ xe muốn.

  Hình ảnh của Lê Huynh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng một 2020