1. Biker bán chuyên

  Phiên bản Air Blade độ lịch lãm nhất mình từng biết!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng năm 2021.

  Air Blade độ vốn dĩ là một trường phái ít người chơi, nhưng một khi các tay chơi của chúng ta đã để ý đến dòng tay ga này thì họ sẽ biến nó thành những phiên bản vô cùng phá cách và táo bạo. Chẳng hạn như chiếc Air Blade độ hôm nay, vốn thuộc thế hệ Air Blade đời 2017-2019 nhưng anh chủ đã trang bị cho nó dàn đầu của Air Blade 2021 nhằm khiến diện mạo trở nên độc đáo hơn.

  Phien ban Air Blade do lich lam nhat minh tung biet
  Phiên bản Air Blade độ lịch lãm nhất mình từng biết!

  Phien ban Air Blade do lich lam nhat minh tung biet - 2
  Phien ban Air Blade do lich lam nhat minh tung biet - 3
  Phien ban Air Blade do lich lam nhat minh tung biet - 4

  Như mình đã đề cập ở trên, hiện chiếc Air Blade độ này đang sở hữu dàn đầu của Air Blade 2021, vừa thanh thoát mà còn có một màn hình LCD vô cùng sắc nét. Tuy nhiên, dàn đầu này vẫn có một nhược điểm là không có công tắc tắt/bật đèn cho nên chủ nhân muốn sử dụng tính năng này thì bắt buộc phải bổ sung thêm một công tắc ở trên dàn tay lái.

  Phien ban Air Blade do lich lam nhat minh tung biet - 5
  Sự góp mặt của cùm ga Domino trên dàn tay lái sẽ giúp cho hành trình ga trở nên ngắn hơn, đem tới cảm giác bốc hơn hẳn trong quá trình di chuyển. Hiện Shop2banh.vn đang phân phối chính hãng dòng cùm ga này với giá 1,85 triệu đồng.

  Phien ban Air Blade do lich lam nhat minh tung biet - 6
  Phien ban Air Blade do lich lam nhat minh tung biet - 7
  Phien ban Air Blade do lich lam nhat minh tung biet - 8
  Cùm thắng trên xe chính là cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta, một dòng cùm thắng đem đến khả năng kiểm soát phanh vô cùng ổn định. Nó còn được điểm xuyến bằng khúc gãy DreamBase có nguồn gốc từ vật liệu Carbon. Khi nhìn vào góc ảnh trên, anh chủ đã chứng minh anh ấy chính là một 'con nghiện' của vật liệu Carbon khi vừa trang bị tay thắng DreamBase mà vừa ốp Carbon phần mão và mặt nạ.

  Phien ban Air Blade do lich lam nhat minh tung biet - 9
  Cùm côn Domino TWM cũng đã được trang bị khúc gãy Carbon Dream Base, để liền lạc với những chi tiết ở trên mà mình vừa liệt kê.

  Phien ban Air Blade do lich lam nhat minh tung biet - 10
  Theo mình quan sát thì cặp mâm chữ Y thể thao trên xe chính xác bắt nguồn từ dòng Honda Vario 125. Vì vẻ ngoài bắt mắt nên nó được rất nhiều anh em chơi Air Blade độ ưa chuộng và nó hoàn toàn có thể gắn một cách dễ dàng cho dòng xe này.

  Phien ban Air Blade do lich lam nhat minh tung biet - 11
  Phien ban Air Blade do lich lam nhat minh tung biet - 12
  Heo thắng Brembo Logo đỏ phía trước được cố định thông qua một pát nhôm CNC nhuộm đen cứng cáp. Nó còn có một người cộng sự nữa là đĩa thắng răng cưa của Winner X, cũng được bắt thông qua một lòng đĩa CNC nhuộm đen đồng bộ với mâm và pát heo. Ở trên tổng thể dàn chân này, những chi tiết như ốc Titan và đầu bấm Earl's sẽ đóng vai trò như những điểm nhấn lôi cuốn người xem.

  Phien ban Air Blade do lich lam nhat minh tung biet - 13
  Ở dàn chân sau, các chi tiết như: Ốp lọc gió, ốp nồi, nhựa nhám chân phuộc được ốp Carbon theo phong cách Ferrari đầy bí ẩn.

  Phien ban Air Blade do lich lam nhat minh tung biet - 14
  Phien ban Air Blade do lich lam nhat minh tung biet - 15
  Điểm đáng chú ý nhất ở trên tổng thể chiếc xe này có lẽ chính là cặp phuộc Ohlins đỉnh cao của sự sang trọng. Bên cạnh diện mạo lịch lãm thì sau khi gắn nó còn đem tới hiệu năng nhún nảy vô cùng êm ái và tuyệt vời!

  Phien ban Air Blade do lich lam nhat minh tung biet - 16Phien ban Air Blade do lich lam nhat minh tung biet - 17
  Phien ban Air Blade do lich lam nhat minh tung biet - 18Phien ban Air Blade do lich lam nhat minh tung biet - 19Phien ban Air Blade do lich lam nhat minh tung biet - 20Phien ban Air Blade do lich lam nhat minh tung biet - 21
  Ở trên đây là những góc ảnh tổng thể của chủ nhân...
  Nguồn ảnh : Phước Thiện Trần - Chủ nhân : Nio Nguyen
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng năm 2021