1. Biker chuyên nghiệp

  Phi xe máy gần 1800km gặp gái trên mạng & cái kết

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 22 Tháng ba 2021.

  Câu chuyện của chàng trai đi từ Sơn La vào Cà Mau có lẽ cũng sẽ chẳng mấy khác cho đến khi anh nhận được lời thổ lộ “thật thà” từ cô bạn gái mới quen. Sự việc này sau khi được thanh niên “số пhọ” chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về không ít ý kiến bàn tán xôn xao.

  Phi xe may gan 1800km gap gai tren mang cai ket
  Phi xe máy gần 1800km gặp gái trên mạng & cái kết.


  Phi xe may gan 1800km gap gai tren mang cai ket - 2
  Cụ thể, theo chàng trai chia sẻ, anh đã quen cô bạn gái này thông qua tiktok – một mạng xã hội khá phổ biến với giới trẻ ngày nay. Sau thời gian tìm hiểu, anh chàng quyết định “xách ba lô” lên đi theo tiếng gọi của con tim, không quản đường xá xa xôi mà phi xe máy quãng đường 1799km từ Sơn La vào Cà Mau để gặp gỡ bạn gái.

  Phi xe may gan 1800km gap gai tren mang cai ket - 3
  Thế nhưng, người tính không bằng trời tính, khi chỉ còn 145km nữa là đến được với tình yêu bằng xương bằng thịt thì anh nhân được tin nhắn “Anh về đi em mới 13 tuổi”. Khỏi phải nói, thông tin này khiến thanh niên bị ѕốc như nào, thậm chí là ѕang chấn tâm Iý không biết phải làm sao. Sau đó, thanh niên này đã chia sẻ ngay câu chuyện “buồn” đời mình lên MXH và nhận về nhiều ý kiến khuyên nhủ, thông cảm từ mọi người.

  Phi xe may gan 1800km gap gai tren mang cai ket - 4

  Nhiều người hài hước cho rằng anh chàng “may mắn” vì có cô bạn gái thật thà vì chỉ cần không nói ra bí mật ấy thì thanh niên đã vướng phải chuyện “bóc lịch” mất rồi. Số khác để lại bình luận rằng yêu đương qua mạng thật nguy hiểm biết bao, không chỉ ngoại hình đến cả việc giới tính hay tuổi tác cũng sẽ bị giấu nên những chàng trai, cô gái cần cẩn trọпg hơn khi tìm hiểu.
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký