Phèn - Hỗ trợ lái xe trên mọi nẻo đường | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi nguyenthanhchungmt, 11 Tháng sáu 2015.


 1. Biker mới

  Phèn - Hỗ trợ lái xe trên mọi nẻo đường

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi nguyenthanhchungmt, 11 Tháng sáu 2015.

  Xin chào tất cả các Cô, Chú, Bác, Anh, Chị, các anh em đồng nghiệp, bạn bè đồng môn, những bạn bè chưa quen, đã quen và sẽ quen.

  - Trước tình hình các bạn bè của mình tham gia giao thông nhưng chưa hiểu rõ về luật giao thông cũng như các thông tư quy định về việc xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Dẫn đến việc không chấp hành đúng luật giao thông.

  - Bên cạnh vấn đề trên còn một vấn đề khá nhạy cảm đó là dạo này các chiến sỹ CSGT của chúng ta hay núp cột điện, tủ điện (nói chung là các loại cột và các loại tủ cũng như các loại cây) để rồi thoát ẩn thoát hiện băng băng ra giữa đường để bắt các lỗi vi phạm như lấn tuyến, rẽ trái hok xi nhan, không có bảo hiểm,... gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Có một điều đáng buồn là các anh Chiến sĩ CSGT nhà ta quên mất đi "6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân" và các anh cũng nắm bắt được tâm lý (chắc hồi xưa có học tâm lý học) của người tham gia giao thông "không nắm luật, không muốn mất thời gian,không muốn bị giữ giấy tờ rồi đi đóng phạt" nên sẽ gợi ý cho người tham gia giao thông là xử phạt tại chỗ và không lập biên bản vi phạm. Buồn thiệt chứ

  Chính vì những vấn đề trên nên mình quyết định viết 1 ứng dụng hỗ trợ cho các bạn tham giao giao thông hiểu được luật giao thông, quy trình xử phạt cũng như các lỗi hay mắc phải khi tham gia giao thông.

  Thông tin ứng dụng như sau:

  Tên ứng dụng: Phèn
  Chạy được trên các nền tảng: Android, iOS, Windows Phone.

  Các bạn có thể tải ứng dụng "Phèn" tại các link sau:

  - Android: play.google.com/store/apps/details?id=com.NTCTeam.Phen

  - Windows Phone: windowsphone.com/vi-vn/store/app/ph%C3%A8n/0721e8b9-dba1-4180-b53b-1f4689db1d74 (Đang chờ Microsoft update phiên bản mới). Bạn có thể tải bản mới nhất tại đây: ebay24.info/Phen.xap

  - iOS: ebay24.info/Phen.ipa

  Hy vọng Phèn sẽ có ích cho các bạn. Rất mong nhận được góp ý của các bạn để mình có thể hoàn thiện Phèn một cách tốt nhất có thể.

  Chân thành cảm ơn!
Đăng ký kênh
Đăng ký