1. Biker chuyên nghiệp

  Phát thèm với Nova Dash độ dàn chân mang option đồ chơi hoàng tộc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng chín 2018.

  Từng lừng lẫy 1 thời trong những năm 2000, Nova Dash được các biker chơi dòng xe 2 thì ưa chuộng & yêu thích bởi sở hữu dáng vóc phong cách & độc đáo toát lên thon gọn nhưng không kém phần cứng cáp. Chưa hài lòng với vẻ đẹp nguyên thủy mà các tay chơi xe đã độ lại mang những phong cách khác nhau từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người, dẫn chứng như chiếc Nova Dash độ kiểng bên dưới đây.

  Phat them voi Nova Dash do dan chan mang option do choi hoang toc
  Nova Dash độ dàn chân với option đồ chơi hoàng tộc.

  Phat them voi Nova Dash do dan chan mang option do choi hoang toc - 2

  Phat them voi Nova Dash do dan chan mang option do choi hoang toc - 3
  Do có tuổi đời rất lâu nên khi tân trang lại bắt buộc phải sơn lại toàn bộ dàn áo, xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo đậm chất thể thao, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe, khiến em nó trở nên hấp dẫn cũng như đem lại hiệu năng thực thụ.

  Phat them voi Nova Dash do dan chan mang option do choi hoang toc - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm bình dầu rời thay thế cho bộ cùm tay zin, tất nhiên kích thước lớn hơn zin nên để gắn hoàn chỉnh phải khoét phần nhựa có khoảng cách phù hợp với tay & vị trí bắt bình dầu. Mẫu tay này có piston cấu tạo lớn hơn zin, cho áp suất dầu mạnh cho lực bóp êm ái hơn rất nhiều, xử lí mọi tình huống trở nên ổn định hơn.

  Phat them voi Nova Dash do dan chan mang option do choi hoang toc - 5
  Cánh trái với sự xuất hiện cùm côn Brembo cho lực bóp dịu nhẹ & linh hoạt hơn, tay được tích hợp chống gãy đầy tiện ích.

  Phat them voi Nova Dash do dan chan mang option do choi hoang toc - 6
  Dàn chân trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt người xem khi loại bỏ mâm đúc & thay thế bằng bánh căm với niềng nhôm óng ánh sắc vàng cực đẹp. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao. Chơi heo Brembo sẽ giúp việc xử lí phanh trở nên tối ưu trong những tình huống phanh gấp.

  Phat them voi Nova Dash do dan chan mang option do choi hoang toc - 7

  Ống xả độ với lon cấu tạo từ Carbon chịu nhiệt cực cao, nó góp phần cho âm thanh đặc trưng của dòng xe 2 thì trở nên tê tái hơn. Mờ ảo phía sau nhưng có lẽ chúng ta có thể nhận ra hệ thống phanh sau được nâng cấp với heo Brembo Jog qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC.

  Phat them voi Nova Dash do dan chan mang option do choi hoang toc - 8
  Chân dung chủ xe đọ dáng cùm chiến mã của mình.

  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Chủ xe to quá...hihi