1. Biker cấp 4

  Phát minh mới chống trộm cắp xe đạp mà không cần khóa

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 28 Tháng tám 2014.

  Xe đạp Denny (Mỹ) ngoài kiểu dáng đẹp cùng nhiều công nghệ tiên tiến mà chiếc xe còn nổi bật với thiết kế tay lái có thể được sử dụng như một chiếc khóa xe, khiến kẻ gian khó bề ăn trộm.

  Với phát minh mới này, chủ xe sẽ không cần mang theo những chiếc khóa rời hay quá nặng để bảo quản phương tiện của mình. Xe đạp Denny không chỉ tích hợp ổ khóa thông minh chống trộm trên tay lái mà còn có nhiều tính năng thú vị khác.

  Nó còn có khả năng tự chuyển đổi líp xe linh hoạt và hệ thống hỗ trợ điện tử, khá hữu ích đối với địa hình nhiều đồi dốc tại Seattle.

  Phat minh moi chong trom cap xe dap ma khong can khoa
  Toàn cảnh xe đạp Denny tích hợp ổ khóa trên tay lái hứa hẹn sẽ trở thành phương tiện phổ biến trong tương lai.

  Mẫu xe mới này cũng được trang bị một số phụ kiện cần thiết cho các nhu cầu đi lại bình thường như chắn bùn để giữ cho bùn đất không bắn lên và vấy bẩn chiếc xe hay quần áo của bạn. Một giá phía trước có thể chở hàng hóa với trọng lượng tối đa gần 23 kg. Đó là giá đỡ đơn giản đặt ở đầu xe. Tại đây, người sử dụng có có thể đặt ba lô, hàng hóa... lên mà không cần đeo hoặc vác chúng trên vai.

  Thêm vào đó, xe đạp Denny cũng tích hợp đèn chiếu sáng và một động cơ giúp phương tiện này di chuyển trên lên đồi. Đèn xe sẽ tự động bật khi trời tối.

  Phat minh moi chong trom cap xe dap ma khong can khoa - 2
  Tay lái của xe đạp Denny được sử dụng như một chiếc khóa để chống nạn trộm xe.

  Xe đạp Denny là sản phẩm hợp tác giữa hai công ty xe đạp Teague và Sizemore có trụ sở tại Seattle. Mẫu thiết kế loại xe này đã giành chiến thắng trong dự án thiết kế xe đạp Oregon Manifest. Mẫu xe đạp này ra đời để phù hợp cuộc sống và địa hình ở Seattle - nơi có nhiều đồi dốc, trời mưa hay sử dụng để chở hàng hóa khi đi chợ. Mẫu xe đạp này sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2015.

  Nguồn: kienthuc.net.vn
  2banh
  2banh.vn