1. Biker tích cực

  Phát hiện Triumph cafe-racer 1.100 phân khối

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười hai 2014.

  Triumph cafe-racer là mẫu xe mới mang phong cách cổ điển nhưng sẽ đi cùng khối động cơ 1.100 phân khốimạnh mẽ như các superbike nhằm hướng tới cảm hứng lái. Mẫu xe phong cách retro mới của Triumph được phát hiện khi đang chạy thử ở Barcelona (Tây Ban Nha).

  Chiếc xe có thể khiến nhiều người nghĩ tới phiên bản mới của Thruxton hiện tại, nhưng dường như hãng xe Anh quốc còn muốn nhiều hơn thế khi chuẩn bị ra đời mẫu xe mới.

  Phat hien Triumph caferacer 1100 phan khoi
  Bức ảnh cho thấy xe vẫn sử dụng động cơ 2 xi-lanh song song "đặc sản" của Triumph, nhưng hệ thống làm mát bằng dung dịch và động cơ lớn hơn chứ không giống loại 865 phân khối truyền thống.

  Visordown nhận định đó có thể là loại 1.100 phân khối, với công suất khoảng 90 mã lực.

  Nếu những thông tin mà chuyên trang này nhận định là sự thật, khách hàng ưa thiết kế classic của Triumph sẽ có nhiều trải nghiệm hơn với động cơ mạnh mẽ như những superbike.

  Có hai phiên bản chạy thử nhưng chỉ xuất hiện một trong bức ảnh trên, đó là phiên bản R, tức "Racer". Xe sử dụng giảm xóc Ohlins và hệ thống phanh Brembo, hai dấu hiệu cho thấy chiếc xe thiết kế với động cơ mạnh mẽ thiên về cảm hứng lái.

  Dòng xe mới của Triumph nhiều khả năng sẽ xuất hiện tại EICMA (Italy) 2015.

  Nguồn: vnexpress.net.
  2banh
  2banh.vn