1. Biker chuyên nghiệp

  Phát hiện Exciter 50cc còn đỉnh hơn xe chính hãng

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 14 Tháng hai 2023.

  Lân la trên mạng xã hội mình tìm được một thương hiệu chuyên bán xe dành cho học sinh, sinh viên. Tâm điểm của họ là những mẫu máy điện và xe chạy xăng dung tích 50cc không cần bằng lái. Trong số những xe đang bán có một phiên bản giống Exciter nhưng xịn hơn xe chính hãng một vài chi tiết.

  Phat hien Exciter 50cc con dinh hon xe chinh hang
  Phát hiện Exciter 50cc còn đỉnh hơn xe chính hãng

  Phat hien Exciter 50cc con dinh hon xe chinh hang - 2
  Phat hien Exciter 50cc con dinh hon xe chinh hang - 3

  Dòng xe này chỉ 50cc thôi, nhưng có ngoại hình như mẫu Exciter 135 5 số thường thấy của hãng Yamaha, tuy nhiên động cơ là sử dụng máy nằm đơn giản như các mẫu xe không chính hãng khác. Điểm làm nên sự độc đáo mà mình nghĩ là chiếc xe 50cc này sở hữu là còn hiện đại hơn cả mẫu xe chính thống nữa nha.

  Phat hien Exciter 50cc con dinh hon xe chinh hang - 4

  Phiên bản mới này động cơ xe cũng chỉ là 50cc mà thôi không có gì thay đổi so với Exciter 50 chúng ta thường thấy ngoài đường, nhưng phía nhà sản xuất đã trang bị cho xe chóa đèn sau với kiểu dáng tượng như đèn hậu LC135 chính hãng của Malaysia để chiếc xe trông lạ mắt và thể thao hơn.

  Phat hien Exciter 50cc con dinh hon xe chinh hang - 5

  Phần demi trước (xi nhan) được làm mới lại theo phong cách led audi cực ngầu và khá đẹp, theo như mình thấy thiết kế này nhìn còn ngầu và chất lượng hơn cả Exciter 135 chính hãng trước kia của Yamaha.

  Phat hien Exciter 50cc con dinh hon xe chinh hang - 6

  Quan trọng nhất là chóa đèn trước cũng được làm lại trở nên ngầu hơn, hiện đại hơn với tạo hình sắc sảo thực sự. Không chỉ thay đổi thiết kế bên ngoài, hệ thống đèn ở mẫu xe thế hệ mới này còn trang bị công nghệ LED cho ánh sáng trắng rất sáng và đẹp.

  Phat hien Exciter 50cc con dinh hon xe chinh hang - 7

  Tổng kết lại chóa đèn sau, trước và xi nhan của dòng xe 50cc này có phần mới lạ tạo được điểm nhấn riêng cho xe chắc chắn các bạn học sinh sẽ rất thích, theo hình ảnh thì những thay đổi này đã làm cho thiết kế của chiếc Exciter 135 năm nào đã ấn tượng nay càng nổi bật hơn rất nhiều.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng hai 2023