1. Biker cấp 4

  Phát biểu của Bầu Đức bị nhiều người cho là không thể hiện đầy đủ quan điểm của VFF

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 27 Tháng một 2016.

  Mấy ông nhà báo hay thật. Cái gì mấy ông cũng biết tuốt. Như vậy mai sẽ có kết quả tương lai của ông thầy người Nhật - HLV Miura. Ai cũng biết ông Miura hiện đang gặp sự phản đối và chỉ trích của rất đông người hâm mộ bóng đá Việt Nam - những người đã chờ đợi thành công của ông quá lâu. Họ mất hết kiên nhẫn rồi. Mời các bác xem nội dung bài báo:

  Phat bieu cua Bau Duc bi nhieu nguoi cho la khong the hien day du quan diem cua VFF
  Cuộc họp BCH VFF vào ngày 28/1 tới đây có thể quyết định tương lai của HLV Miura (ảnh: Nguyễn Đình)

  Phó chủ tịch (PCT) VFF Trần Quốc Tuấn lẫn Tổng thư ký (TTK) Lê Hoài Anh đều cho hay vấn đề của HLV Miura sẽ do BCH quyết định. Chuyện HLV Miura thành công hay không thành công, rồi thành công ở mức độ nào, những ưu – khuyết điểm của vị HLV người Nhật không chỉ ở VCK U23 châu Á, mà còn trong suốt khoảng thời gian ông nắm các đội tuyển trong gần 2 năm qua sẽ được mang ra mổ xẻ toàn diện.

  Chính vì thế, cuộc họp BCH VFF vào ngày 28/1 tới đây tại TPHCM có thể sẽ tính đến tương lai của HLV Miura. Trước đó, theo thông tin từ phía một số lãnh đạo cấp cao của VFF, tinh thần là VFF sẽ tôn trọng đến cùng hợp đồng với vị HLV người Nhật.

  Cụ thể, ông Miura sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam tham dự 2 trận đấu còn lại tại vòng loại World Cup 2018 – khu vực châu Á, gặp Đài Loan (Trung Quốc) và Iraq vào tháng 3 tới đây, trước khi ông chính thức chấm dứt hợp đồng làm HLV các đội tuyển vào cuối tháng 4/2016.

  Cũng theo thông tin từ phía VFF, nhiều khả năng sau khoảng thời gian đấy, VFF sẽ không gia hạn hợp đồng với vị HLV người Nhật.

  Một vấn đề khác được quan tâm có thể được thảo luận tại cuộc họp BCH VFF tới đây, đó là quy chế phát ngôn của tổ chức này. Thời gian qua, VFF liên tục có những thông tin trái chiều nhau, hoặc những phát ngôn được dư luận cho là không xứng tầm với vai trò và vị thế của người đưa ra phát biểu xuất hiện quá nhiều.

  Đặc biệt, gần đây là những phát biểu của các PCT Đoàn Nguyên Đức và Nguyễn Xuân Gụ được đưa ra liên tục, gặp phản ứng gay gắt từ chính những lãnh đạo khác của VFF, bởi những phát biểu đấy bị nhiều người cho là không thể hiện đầy đủ quan điểm của VFF.
  Kim Điền
  Nguồn http://dantri.com.vn/the-thao/tuong...-cuoc-hop-vff-ngay-28-1-20160126170942391.htm
  2banh
  2banh.vn