1. Biker chuyên nghiệp

  Phanh đùm độ lên đĩa giá 6 triệu, dân mạng chia buồn cùng thanh niên bị THUỐC

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 27 Tháng hai 2019.

  Đăng tải trên cộng đồng mạng Facebook, 1 biker có nickname là T.H đã chia sẻ câu chuyện của mình về chiếc xe được độ phanh từ đùm lên đĩa. Theo hóa đơn tính tiền bạn đăng tải thì 1 tiệm sữa xe ở Q7 đã nhận lên đĩa với giá 6 triệu đồng & bạn đã đồng ý vì không tìm hiễu rõ giá độ lên phanh đĩa trước khi giao xe. Chúng ta cùng xem rõ câu chuyện bên dưới & cùng tìm hiểu xem giá độ phanh đùm lên đĩa là bao nhiêu nhé!

  Phanh dum do len dia gia 6 trieu dan mang chia buon cung thanh nien bi THUOC
  Phanh đùm độ lên đĩa giá 6 triệu, dân mạng chia buồn cùng thanh niên bị THUỐC.

  Phanh dum do len dia gia 6 trieu dan mang chia buon cung thanh nien bi THUOC - 2
  Có thể thấy phanh đùm có thiết kế khá giản đơn, đối với anh em độ xe thì việc độ phanh đùm lên đĩa rất được ưa chuộng. Không những mang lại sự hầm hố, lấp đầy khoảng trống cho bánh lái trước mà nó còn đem lại hiệu năng tối ưu khi xử lí phanh so với đùm. Tuy nhiên ít ai nắm rõ giá bình quân độ đĩa trên thị trường hiện tại là bao nhiêu dẫn đến bị chặt chém như thanh niên bên dưới đây.


  Phanh dum do len dia gia 6 trieu dan mang chia buon cung thanh nien bi THUOC - 3
  Có thể thấy hóa đơn đã cán mốc 6 triệu đồng, nếu như giá lên đĩa trước cho đồ zin rơi vào khoảng 3 triệu đồng nhưng chủ xe đã cho biết tất cả món đồ trên đều là hàng fake nên mới đau thế này, phải chi đồ zin thì cũng an ủi hơn. Có thể thấy sự không hiểu biết của mình đã khiến bị chủ tiệm sửa xe chặt 1 cái giá quá chát thế này.

  Phanh dum do len dia gia 6 trieu dan mang chia buon cung thanh nien bi THUOC - 4
  Hiện nay việc độ phanh đùm cho phanh đĩa có giá trung bình tầm 3 triệu đồng bao gồm: phuộc trước, tay thắng dầu, đùm, đĩa, heo, dây dầu ..... Hãy là người tiêu dùng thông minh khi độ xe để không mắc phải sự lừa đảo, thuốc của những tiệm sửa xe không có tâm với nghề.

  Phanh dum do len dia gia 6 trieu dan mang chia buon cung thanh nien bi THUOC - 5Phanh dum do len dia gia 6 trieu dan mang chia buon cung thanh nien bi THUOC - 6Phanh dum do len dia gia 6 trieu dan mang chia buon cung thanh nien bi THUOC - 7
  Bạn đọc chia buồn & bức xúc cho tiệm sửa xe chặt chém quá đáng, nhiều bạn cho rằng chỉ với 2tr5 đã lên đĩa trước hoàn chỉnh.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 27 Tháng hai 2019
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Thuốc này hơi quá rồi :))