1. Biker mới

  Phân vân các lốp xe, nhờ mọi người ý kiến kỹ giúp em.

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười một 2017.

  Chào mọi người, hiện tại em đang chạy Dream lùn, sử dụng bánh trước sau của Maxxis. Thời gian đầu gắn thì tạm ổn nhưng chùm cán đinh, ko đinh cũng thứ khác làm lủng ruột, 1 tháng mà làm mấy cuốc đi vá vs thay lốpPhan van cac lop xe nho moi nguoi y kien ky giup emPhan van cac lop xe nho moi nguoi y kien ky giup em - 2. Chạy được 1 thời gian thì bánh sau trơn trượt đường nước. Có khi đường ướt mà ko mưa cũng trượt dài, có khi mưa trượt còn ác chiến hơn đến nổi phải quăng xe luôn. Đi đâu cũng cảm giác không ổn.Phan van cac lop xe nho moi nguoi y kien ky giup em - 3 Đem ra tiệm xe thì bảo lốp còn ok, chả hiểu.
  Em thì đang phân vân tìm lốp nào bền, đi xa đi phượt ổn, không trơn trượt (không trơn cũng không phải xe nào mà chẳng bị, ít là dc), bám đường tốt. Bữa giờ cũng xem bàn tán này nọ mà vẫn chưa rút ra được cái gì. Người thì bảo thay Yokohama tốt hơn Maxxis, người bảo Maxxis ít trượt hơn, người thì nói bánh Yoko đi nặng tay lái. Tính mua Michelin mà mắc quá chưa với tới. Nên chẳng biết mua loại nào cho đúng theo nhu cầu. Cảm ơn mọi người.
  PS: Lốp e đang sử dụng đây, không biết mòn chưa nữa.
  Phan van cac lop xe nho moi nguoi y kien ky giup em - 4
  2banh
  2banh.vn
 2. cuibap

  cuibap Biker cấp 2

  Michelin đi ngon nhất nhưng giá khá cao . Kinh tế thì đi yokohama đi bác . Maxxis hok biết có hàng loại 2 3 gì hok , mình mua 1 cặp cung đang bị trượt với ăn đinh y như bạn , đến phát nản .
 3. o2huy

  o2huy Biker cấp 3

  Dunlop, swalow ... Đang xài dunlop om cua ngon lành! Đi đèo omega cua 60-70 vững vàng lắm!
Đăng ký kênh
Đăng ký