1. Biker chuyên nghiệp

  Phân tích toàn cảnh về công nghệ mới trên tay thắng Frando

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 27 Tháng sáu 2020.

  Mới đây nhất thì thương hiệu Frando lại chia sẻ một số hình ảnh về cùm tay thắng phiên bản mới có mã là FMC-630, sau đây thông qua một ít góc ảnh hiếm hoi ta sẽ phân tích xem dòng sản phẩm thế hệ mới này ẩn chứa các tính năng gì.

  Phan tich toan canh ve cong nghe moi tren tay thang Frando
  Phân tích toàn cảnh về công nghệ mới trên tay thắng Frando

  Phan tich toan canh ve cong nghe moi tren tay thang Frando - 2
  Phan tich toan canh ve cong nghe moi tren tay thang Frando - 3

  Theo như thông tin mà bên Frando đưa ra thì dòng sản phẩm này được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối, với hiều hiệu năng đi kèm như là tăng chỉnh biên độ tay thắng nè, còn một núm nữa mình cũng không biết dùng để làm gì.

  Nhìn chung dòng sản phầm lần này khá tuyệt, phần thiết kế thân ngoài nhiều góc cạnh rất hầm hố, độ cong của tay thắg cũng là một điểm nhấn lạ cho đợt sản phẩm lần này của Frando.
  Phan tich toan canh ve cong nghe moi tren tay thang Frando - 4
  Nếu tất cả chi tiết khi lên kệ sẽ tương tự như thế này, thì dòng sản phẩm thật sự rất tuyệt vời , từ cấu hình tay thắng cho đến phần pat vô cùng đặc biệt dùng để bắt bình dầu.

  Tuy nhiên theo mình nhận thấy thì mẫu tay này không được trang bị chân kính hơi bất tiện khi ráp cho các dòng xe phổ thông.

  Phan tich toan canh ve cong nghe moi tren tay thang Frando - 5Phan tich toan canh ve cong nghe moi tren tay thang Frando - 6

  Và một điểm nhấn riêng dành cho dòng tay thắng Frando FMC-630 đó chính là vị trí kết nối với bình dầu được thiết kế lại sử dụng ốc dầu tương tự như vị trí bắt ốc cố định dây dầu truyền dầu thắng xuống heo phanh bên dưới.

  Thiết kế này độc đáo và mới lạ, nếu thực tế là như trong hình thì đây sẽ làm một điểm nhấn rất riêng biệt cho Frando trong khi các thương hiệu khác như Brembo, Nissin... điều vẫn đang sử dụng ống đen đưa lên rất bình thường.

  Thiết kế này được coi là sự kết hợp giữa ốc xả gió và ống dẫn dầu tạo sự gọn gàng cho tay thắng.

  Và ta có thể đảo ngược vị trí ốc dầu và ống gió với nhau được luôn nhé (trên lý thuyết thì lợi thế này có thể lật ngược tay thắng lại sử dụng được cho cả trái/phải luôn) tính ra với thiết kế của Frando FMC-630 thì mẫu tay thắng này thật sự vô cùng linh hoạt.

  Dự kiến thời gian trình làng của dòng sản phẩm sẽ là vào ngày 30/6/2020
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng sáu 2020