1. Biker cấp 1

  Phần mềm theo dõi xe ô tô đáp ứng mọi nhu cầu người dùng

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 16 Tháng hai 2019.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  1200000
  Số điện thoại:
  0975883811
  Địa chỉ:
  Số 9, Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  1. Có nên mua định vị xe ô tô mini cho trẻ em người già không
  Thời buổi tiên tiến ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc các bậc cha mẹ không có nhiều thời gian theo bước chân của con. Tức là, việc con em đi ra ngoài tầm kiểm soát của gia đình là hoàn toàn có thể bởi những cám dỗ, ham chơi, luôn muốn khám phá thế giới bến ngoài.

  Nhưng quý vị hãy yên tâm vì thiết bị định vị mini sẽ giúp bạn làm điều này. Việc thiết bị định vị này báo vị trí hiện tại 1 cách chính xác giúp bậc phụ huynh có thể phản ứng nhạy trước các trường hợp xảy ra. Nếu như chẳng may con bị kẻ gian bắt cóc thì bạn có thể dựa vào vị trí mà giải cứu và túm gọn những tên tội phạm.

  Thiết bị định vị GPS mini có thiết kế khá nhỏ gọn nên dễ dàng gắn vào quần áo, mang trên tay, hoặc đeo lên cổ, cho vào túi balo. Khi các trường hợp trẻ bị bắt cóc xảy ra thì bạn có thể gọi đến thiets bị để có thể nghe được các âm thanh xung quanh.

  Trên thiết bị định vị GPS có chế độ cảnh báo dành cho trẻ. Khi trẻ gặp nguy hiểm hoặc đi lạc trẻ có thể bấm nút cảnh báo trên thiết bị, thiết bị sẽ phát tín hiệu về cho người thân qua số điện thoại đã được cài đặt sẵn.

  Tương tự người già, người mất trí nhớ cũng vậy. Khi ba mẹ bạn đã đến tuổi già, bạn phải đi làm không có thời gian chăm sóc, nhưng không thể yên tâm để các cụ ở nhà. Vậy thì thiết bị định vị sẽ thay thế bạn 24/24.

  Phan mem theo doi xe o to dap ung moi nhu cau nguoi dung

  Các đối tượng nên dùng thiết bị định vị không dây Qbit
  2. Tác dụng của thiết bị định vị GPS mini

  Nhiều bậc phụ huynh không biết về tác dụng của định vị dùng cho trẻ em. Họ thường nghĩ rằng con mình mình có thể tự kiểm soát và không nhất thiết phải sử dụng đến thiết bị này. Nhưng không, suy nghĩ đó hoàn toàn sai vì bất kể trường hợp nào cũng có thể xảy ra.

  Thiết bị định vị sẽ giúp các bậc cha mẹ có thể thở phào nhẹ nhõm khi quản lý con cái. Mặc dù việc tự giác của tuổi mới lớn là vấn đề cốt lõi nhưng nếu chặt chẽ thì mới giúp cho các em nhỏ tạo được thói quen tốt trong việc hoàn thành các nhiệm vụ học tập của mình.

  Việc lắp định vị cho xe máy, ô tô là 1 chuyện còn việc lắp cho con em, bố mẹ già, người mất trí nhớ lại là chuyện khác. Từ đó khi bạn ngồi ở văn phòng chỉ cần mở phần mềm định vị bằng điện thoại hoặc máy tính là có thể biết vị trí chính xác, để giảm thiểu tình trạng con nói dối, đi chơi quá nhiều, đi chơi quá xa, bố mẹ ở nhà 1 mình không ai chăm sóc đi đến những vùng nguy hiểm….

  Đó là những điều mà thiết bị định vị GPS mini mang lại cho người sử dụng. Hi vọng với thông tin này quý vị sẽ có cái nhìn tốt hơn về sản phẩm này. Nếu có nhu cầu sở hữu hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  Hotline: 0975 883 811 - 0902 247 699

  Nguồn: https://viettechgps.com/bat-mi-cach-cai-phan-mem-theo-doi-xe-o-to-itrack/
  2banh
  2banh.vn