1. Biker cấp 2

  Phân khối lớn đang ào ạt vào Việt Nam

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười một 2013.

  Hiện nay xe PKL đã được cởi bỏ các rào cản, chính vì vậy các hãng xe PKL đang từng bước tiến và Việt Nam ta. Ngoài các thương hiệu moto quen thuộc đến từ Nhật Bản thì nay các hãng xe nổi tiếng từ châu âu cũng đã đổ bộ vào Việt Nam và những xe này cũng có cái giá khá đắt có khi bằng cả chiếc oto.

  Gần đây, hãng xe KTM đã đánh dấu việc có mặt tại Việt Nam bằng một loạt dòng xe mới cùng hai đại lý đầu tiên ở Hà Nội và TP.HCM. KTM cùng lúc mang về Việt Nam tám dòng xe cho nhiều phân khúc thị trường khác nhau, với một vài phiên bản thấp nhất giá cũng trên 100 triệu đồng.
  Phan khoi lon dang ao at vao Viet Nam
  KTM RC8 tại Việt Nam
  Không kém cạnh các đối thủ, thương hiệu xe đến trước Benelli cũng mới bổ sung cho dàn lính chiến của mình phiên bản Benelli BN600i với mức giá khoảng từ 264 triệu đồng. Cuối năm 2012, liên doanh xe máy Suzuki Việt Nam cũng đã gia nhập phân khúc này với loạt mẫu xe có giá bán hàng trăm triệu đồng như: GSX-R1000, GSX-R750, GSX-R600, GSR750…. Bên cạnh Ducati, KTM, Benelli nhiều khả năng hai thương hiệu lừng danh khác là Harley-Davidson và Triumph cũng sẽ góp mặt.
  Phan khoi lon dang ao at vao Viet Nam - 2
  Ducati multistrada tại Việt Nam
  Việc các hãng xe đón đầu thị trường gắn liền với Thông tư số 38/2013/TT-GTVT của Bộ GTVT, qua đó bãi bỏ quy định về hạn chế đối tượng được cấp giấy phép lái xe hạng A2 dành cho người điều khiển mô tô hai bánh trang bị động cơ có dung tích xi-lanh trên 175 cm3. Như vậy, kể từ ngày 1-3-2014, mọi người dân thuộc diện được cấp giấy phép lái xe các hạng A1, B1, B2 hay hạng C… cũng sẽ được cấp giấy phép hạng A2.
  2banh
  2banh.vn
 2. fx125

  fx125 Biker cấp 2

  qua năm sau xem bằng A2 thế nào để làm 1 cái cho bằng chị bằng em..kaka
 3. map u

  map u Biker cấp 2

  sắp tới ra dg hơi bị mệt đây @@