1. Biker cấp 3

  Phải chăng thời hoàng kim của Raider đã đến??

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 6 Tháng một 2015.

  Như các bạn cũng đã biết vừa qua tại Bình Dương khu Quân Đoàn 4, BTC Duy Thái đã tổ chức một sân chơi rất quy mô với giải đua xe hệ chuyên nghiệp 125cc và 135cc khá gây cấn và sôi nổi , đó cũng là mở màn giải đua đầu tiên của năm 2015 nhân dịp Tết Dương Lịch.

  Và điều bất ngờ và ấn tượng nhất tại giải đua năm nay khác hoàn toàn các mùa giải trước đó là có sự góp mặt của những chiếc xe mang tên Suzuki Raider R150 . Được mở màn chào đón khán giả với những hình ảnh sôi động khi các tay đua cầm lái những chiếc Raider chạy biểu diễn . Thiết nghĩ đây có phải là dấu báo hiệu cho biết có thể vào các mùa giải sau Raider sẽ có mặt cho giải đua với hệ 150cc thay vì vẫn 125cc và 135cc như trước đây ??

  Phai chang thoi hoang kim cua Raider da den
  Sự có mặt của Suzuki Raider có làm sân chơi trở nên sôi nổi hơn hay không ?
  Không biết liệu nếu đưa dòng xe Suzuki Raider này vào giải đua hệ 150cc có góp phần sôi động hơn hay không nhỉ ? Điểm lại từ ngày ra mắt Raider 150 tới nay cũng đã được 1 năm đã gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi thiết kế xe thể thao và nam tính, đặc biệt là kiểu dáng hyper underbone mới lạ cùng động cơ 150cc DOHC mạnh mẽ nên rất thu hút các tín đồ đam mê dòng xe này. Tuy nhiên thì doanh số bán hàng của xe ko được cao cho lắm bởi nghĩ thiết kế của xe hyper phải hạ trọng tâm tay lái xuống nên khi lái sẽ khá là mỏi vì vậy cũng khá là kén người chạy. Đa phần người chạy xe này là những tín đồ đam mê và những người thích cái cảm giác mới lạ khi cầm lái con xe này.

  Phai chang thoi hoang kim cua Raider da den - 2
  Suzuki Raider từng là dòng xe làm say mê các thanh niên ngày ấy nay đã được tái sinh trở lại sau 1 thời gian dài vắng bóng.
  Suzuki Raider đã ra mắt cũng khá lâu tuy nhiên ngày ấy lại ko tổ chức giải đua cho Raider nhỉ , cũng là chiếc xe khá hot và mạnh mà tại sao các nhà tổ chức lại ko cho vào đua mãi cho đến tận ngày nay thì mới lại có dấu hiệu có sự có mặt của Raider. Và cũng trùng hợp là năm nay Suzuki sẽ công bố và phát triển mẫu xe đua GSX-RR và sẽ tham chiến giải đua MotoGP cũng sau thời gian 3 năm dài vắng bóng.

  Phai chang thoi hoang kim cua Raider da den - 3
  Suzuki sắp sửa tung ra mẫu xe đua GSX- RR để trở lại giải đua MotoGP năm nay
  Có lẽ năm nay nhà Suzuki sẽ đấu tranh giành thương hiệu và chỗ đứng lại trong thị trường xe máy VN và môtô thế giới. Và cũng hi vọng vào các mùa giải đua sau tại VN sẽ có mặt của dòng xe Suzuki Raider này và cũng là để độ hot của em nó tăng lên để xe sẽ chạy phổ thông và độ chiếm doanh thu của dòng xe này sẽ cao và tốt hơn và ko bị mất giá như hiện nay.

  Nguồn: Lê Anh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng một 2015