1. Biker cấp 4

  Phải chăng anh em chơi xe phân khối lớn đang bị kì thị tại Việt Nam?

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 5 Tháng một 2015.

  Sáng nay tình cờ đọc được một bài báo có nội dung như nam thanh niên đi xe PKL gây tai nạn còn thách thức cả công an, vào đọc nội dung thì thấy không giống với những gì mà nam thanh niên chạy chiếc Honda CBR1000R gây tai nạn chia sẻ trên trang cá nhân của mình, hiện vẫn không biết chính xác sự việc như thế nào nhưng hình như có vẻ nhiều người vẫn đang kỳ thị các anh em chơi xe phân khối lớn tại Việt Nam.

  Phai chang anh em choi xe phan khoi lon dang bi ki thi tai Viet Nam
  Honda CBR1000RR trong vụ tai nạn đêm 3/1

  Sự việc xảy ra vào khoảng 22 giờ tối ngày 3/1 tại giao lộ Võ Văn Kiệt – Phạm Phú Thứ, phường 3, quận 6, TPHCM. Nam thanh niên điều khiển chiếc xe Honda CBR1000RR đã va chạm với một người thanh niên chừng hơn 30 tuổi chạy chiếc Honda Wave Alpha bị thương và phải chở vào bệnh viện tuy nhiên theo chia sẽ từ nam thanh niên đi PKL thì nạn nhân chỉ phải nhập viện băng bó vết thương và xuất viện ngay trong đêm và 2 anh em đã thương lượng giải quyết tất cả vì cả 2 không có ai xảy ra vấn đề to tát gì. Chứ không phải như những gì mà báo viết là nạn nhân bị tai nạn nghiêm trọng đến nước phải nhập viện cấp cứu.

  Phai chang anh em choi xe phan khoi lon dang bi ki thi tai Viet Nam - 2
  Do chiếc xe PKL quá to so với thùng của xe tải chuyên dụng nên không thể đem lên xe chứ không có chuyện chống đối hay hăm dọa cảnh sát.

  Theo như chia sẽ của nam thanh niên chạy PKL thì do chiếc xe quá to so với thùng của xe tải chuyên dụng nên việc đưa lên xe tải rất khó khăn và dễ gây trầy xe cũng như hư hỏng nên mới trao đổi với các anh CSGT để tự chạy xe về đồn chứ không để xe lên xe tải, sau một vài phút thì các anh CSGT chấp nhận và để một thanh niên khác chạy đi, "hiện nay chiếc xe Honda CBR1000RR vẫn còn đang nằm trong đồn của Công An và nam thanh niên đi xe PKL ấy vừa mới tham gia đi tour cùng các anh em PKL khác và đã về nhà nên vấn đề hăm dọa hay thách thức CSGT là không có. Và cũng không có chuyện gọi điện cho một nhóm thanh niên gồm 10 người đi PKL khác đến để gây áp lực lên CSGT" theo lời chia sẽ của nam thanh niên đi PKL trên trang mạng xã hội của mình.

  Phai chang anh em choi xe phan khoi lon dang bi ki thi tai Viet Nam - 3
  Hiện trường vụ tai nạn

  Hiện sự việc vẫn đang được CSGT làm rõ, nhưng với những lời chia sẻ của nam thanh niên đi xe PKL gây tai nạn trên trang cá nhân của mình và so với những gì mình đọc được trên báo có vẻ như nhiều người vẫn đang có cái nhìn khá là kỳ thị với những anh em đang chơi xe mô tô phân khối lớn hiện nay.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng một 2015
  hoaitrong thích bài này.