1. Biker chuyên nghiệp

  Pha thể hiện xém xuống lòng đất của R15 V3

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 15 Tháng tám 2022.

  Đoạn clip tuy ngắn nhưng ghi lại được pha vượt xe trên đèo cực ẩu của chàng trai chạy R15 V3, tuy có tai nạn nhưng may mắn không thiệt hại về người. Ta hãy cùng xem lại và phân tích hình ảnh đó vì sao nó nguy hiểm.

  Pha the hien xem xuong long dat cua R15 V3
  Pha thể hiện xém xuống lòng đất của R15 V3


  Pha the hien xem xuong long dat cua R15 V3 - 2


  Pha the hien xem xuong long dat cua R15 V3 - 3
  Đoạn clip được ghi lại từ camera hành trình của một xe hơi, cho thấy đang di chuyển trên đèo với vận tốc đúng quy định nhưng lại bị vượt mặt bởi một xe moto R15 v3 chạy rất ẩu.

  Pha the hien xem xuong long dat cua R15 V3 - 4
  Vượt mặt xe lớn trên đèo đã là rất nguy hiểm nhưng khi qua mặt hầu như chiếc moto không có những tín hiệu xi nhan xin đường gì cả, những tình huống này không chỉ gây nguy hiểm cho người đi xe moto mà còn ảnh hưởng tới những xe khác đang di chuyển cùng chiều.

  Pha the hien xem xuong long dat cua R15 V3 - 5
  Không chỉ có vậy đáng nói hơn, là chiếc moto luôn tìm cách vượt mặt những xe lớn bất chấp lấn làn và đang ở khúc cua tầm nhìn vô cùng hạn chế

  Pha the hien xem xuong long dat cua R15 V3 - 6
  Và đây là hậu quả, không làm chủ được tốc độ cộng với những pha ôm cua nguy hiểm chiếc xe đã bay thẳng xuống hố. May mắn là chủ xe vẫn an toàn nhưng đây là một bài học để anh em thường xuyên đi tua hay leo đèo không nên vượt ẩu hoặc chạy quá tốc độ.

  Pha the hien xem xuong long dat cua R15 V3 - 7
  Rất nhiều vụ tai nạn thương tâm từng sảy ra bởi chính hành động vượt đèo nguy hiểm như vậy, trên những góc cua đèo rất khuất thường sẽ khó thấy xe ngược chiều. Nên những pha vượt ẩu tốc độ cao rất khó tránh. Vì vậy khi đi đèo anh em nên chạy đúng tốc độ, muốn vượt mặt phải có tầm nhìn trước an toàn rồi thì ra xi nhan xin vượt qua.
  Và dưới đây là clip toàn bộ sự việc  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng tám 2022