Peugeot quay lại Việt Nam với 3 mẫu xe tay ga mới | Show xe - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi Xbiker, 26 Tháng mười 2016.


 1. Biker cấp 3

  Peugeot quay lại Việt Nam với 3 mẫu xe tay ga mới

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi Xbiker, 26 Tháng mười 2016.

  Gần 60 năm vắng bóng, thương hiệu Peugeot chính thức quay lại thị trường Việt Nam và lần này chỉ tập trung vào xe tay ga ở phân khúc giá 50-80 triệu đồng/chiếc. Sự trở lại này sẽ ra mắt 3 mẫu xe ga với dòng xe chủ lực là Peugeot Django , cạnh tranh với Honda SH.
  Peugeot quay lai Viet Nam voi 3 mau xe tay ga moi
  Sự trở lại của hãng xe Pháp Peugeot lần này sẽ cạnh tranh với những mẫu xe ga cao cấp.
  Trong khuôn khổ triển lãm xe hơi nhập khẩu tại Việt Nam (VIMS 2016), hãng xe máy của Pháp Peugeot mở gian hàng giới thiệu sản phẩm và tuyên bố quay trở lại Việt Nam, sau hơn 50 năm vắng bóng.

  Theo ông Xavier Casin, Giám đốc Văn phòng đại diện Peugeot Motocycle Việt Nam và Đông Nam Á, ở thời điểm hiện tại, Peugeot chỉ nhắm vào phân khúc xe tay ga cao cấp. Điều này đồng nghĩa với việc hãng xe máy của Pháp sẽ phải cạnh tranh với mẫu Honda SH và các dòng xe tay ga cao cấp của Piaggio.

  Ba mẫu xe có mặt tại Việt Nam gồm Peugeot Django, kiểu dáng phù hợp với nữ, mẫu maxi scooter Citystar dành riêng cho nam.
  Peugeot quay lai Viet Nam voi 3 mau xe tay ga moi - 2
  Peugeot Citystar - Cả ba dòng xe đều nhập khẩu nguyên chiếc từ Pháp.
  Việt Nam trở thành thị trường tiêu thụ xe máy lớn thứ 4 thế giới, chỉ sau Ấn Độ, Trung Quốc và Indonesia với doanh số khoảng 3 triệu chiếc/năm. Hầu hết thương hiệu xe máy lớn trên toàn cầu đều có mặt tại Việt Nam.

  Ba mẫu xe có mặt tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Pháp. Trong thời gian tới, hãng sẽ nhập phụ tùng và lắp ráp tại Việt Nam.​

  Peugeot quay lai Viet Nam voi 3 mau xe tay ga moi - 3
  Việt Nam là thị trường đầu tiên trên thế giới ra mắt dòng xe này.
  Peugeot là thương hiệu lâu đời của Pháp, thành lập từ năm 1810. Ban đầu, công ty chỉ sản xuất máy xay cà phê và xe đạp. Sau này, hãng ngày càng lớn mạnh và sản xuất cả xe đạp, xe máy và xe hơi. Logo sư tử bắt đầu được sử dụng từ năm 1858.​

  Zing.vn
 2. thuongnv

  thuongnv Biker mới

  mua được em này mà chạy thì mát ga lắm đây
Đăng ký kênh
Đăng ký