1. admin

  Peugeot Motocycles tham gia sự kiện VMCS 2017 cùng dàn xe tay ga cao cấp

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 8 Tháng năm 2017.

  Với sự có mặt tại sự kiện Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam lần thứ 2 (VMCS 2017), hãng xe tay ga lâu đời đến từ nước Pháp - Peugeot Motocycles đã khẳng định cam kết đẩy mạnh đầu tư dài hạn tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới bằng loạt xe tay ga cao cấp.

  Peugeot Motocycles tham gia su kien VMCS 2017 cung dan xe tay ga cao cap
  Peugeot Motocycles tham gia sự kiện VMCS 2017 cùng dàn xe tay ga cao cấp.

  Peugeot Motocycles chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào cuối quý 4 năm 2016 nhằm xây dựng thương hiệu Peugeot Scooters và cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng Việt Nam ở phân khúc xe tay ga cao cấp. Việc ra mắt dòng xe mới đã làm hài lòng không ít khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng dù quý 1 năm 2017 không phải là mùa cao điểm của thị trường này.

  Peugeot Motocycles tham gia su kien VMCS 2017 cung dan xe tay ga cao cap - 2
  Khu vực trưng bày của Peugeot Motocycles tại sự kiện triển lãm VMCS 2017

  Tại VMCS 2017, thương hiệu Peugeot Scooters tham gia với hai dòng xe tay ga cao cấp Peugeot DjangoPeugeot Satelis 400RS. Mẫu xe Peugeot Django với thiết kế tinh tế được lấy cảm hứng từ dòng xe S55 năm 1953 huyền thoại. Mẫu xe Peugeot Satelis 400R là dòng xe tay ga kích thước lớn. Satelis 400RS mang đến cho người lái một cảm giác lái hoàn toàn khác biệt như đang điều khiển một chiếc ô tô hạng sang với động cơ siêu nhạy và mã lực cực lớn.

  Peugeot Motocycles tham gia su kien VMCS 2017 cung dan xe tay ga cao cap - 3
  Dòng xe ga cao cấp Peugeot Django.

  “Có thể nói, doanh số khả quan cho thấy sự người tiêu dùng rất yêu thích thương hiệu Peugeot. Sự tăng trưởng của thị trường xe tay ga cao cấp năm 2016 và thậm chí trong quý 1 năm 2017 cũng đồng thời khẳng định cho chiến lược đúng đắn của Peugeot Motocycles khi chọn Việt Nam làm thị trường chiến lược trong khu vực. Tại Việt Nam, việc khai trương showroom với mô hình cửa hàng trải nghiệm thương hiệu đầu tiên là một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển, đa dạng hoá phân khúc xe tay ga cao cấp và mang thêm lựa chọn chất lượng cho khách hàng Việt Nam,” ông Xavier Casin, Giám đốc Văn phòng đại diện của Peugeot Motocycles tại Việt Nam, Trung Quốc và Đông Nam Á chia sẻ.

  Được biết, với việc khai trương cửa hàng trải nghiệm thương hiệu đầu tiên trên toàn cầu của Peugeot Scooters tại Hà Nội, Việt Nam, Peugeot Motocycles khẳng định tầm quan trọng của thị trường Việt Nam trên bản đồ chiến lược với quy mô khu vực và toàn cầu.

  Peugeot Motocycles tham gia su kien VMCS 2017 cung dan xe tay ga cao cap - 4
  Peugeot Satelis 400RS - chiếc Maxi-Scooter đến từ thương hiệu Pháp
  Hiện nay, hệ thống phân phối của thương hiệu Peugeot Scooters đã có mặt tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Biên Hoà. Mạng lưới phân phối xe Peugeot Scooters tại các tỉnh thành khác cũng sẽ được đẩy mạnh và mở rộng hơn nữa trong thời gian sắp tới cùng với các showroom có cùng mô hình.

  Đồng thời, cũng tại VMCS 2017, ông Xavier Casin cũng chia sẻ kế hoạch mang thương hiệu Peugeot Scooters đến các nước khác trong khu vực châu Á, đầu tiên là Trung Quốc và Hàn Quốc.
  2banh
  2banh.vn