1. Biker cấp 3

  Peugeot huyền thoại của dòng xe đạp đã trở lại

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 26 Tháng tám 2014.

  Vừa trở lại Việt Nam được một năm sau khoản thời gian dài vắng bóng, hơn 1000 chiếc xe đạp mang nhãn hiệu Peugeot đã được người dân Việt đón nhận rộng rãi. Điều lạ lùng là không có sự phân biệt giữa những chiếc xe Peugeot có tuổi đời 40, 50 năm với những chiếc xe vừa xuất xưởng.


  Ngày 26/8/2014, nhà sản xuất xe đạp Peugeot chính thức công bố sự quay trở lại thị trường Việt tại cửa hàng Vélo Chic, số 272 phố Phan Châu Trinh, TP. Đà Nẵng. Ông Lionel Bayard Giám đốc Thương mại, Tập đoàn Cycleuropecho biết: "Kể từ 1882, thương hiệu Peugeot sáng tạo và sản xuất những chiếc xe đạp tuyệt hảo dựa trên kinh nghiệm và kỹ thuật độc đáo của mình. Với sự chú trọng đặc biệt về thẩm mỹ, an toàn và sáng tạo kỹ thuật, Peugeot luôn tìm ra giải pháp giao thông mang tính chất môi trường nhất.

  Chúng tôi nhận thấy, Hà Nội đang nỗ lực lấy lại hình ảnh một thành phố xanh với sự yên bình vốn có. Người Việt Nam đề cao những mối quan hệ tri âm - tri kỷ, và Peugeot rất tự hào trở thành một gạch nối, giữa những người Việt Nam đầy thân thiện. Nhiều người trẻ tuổi đã bắt đầu hình thành thói quen thong thả đạp xe đến thăm bạn bè mỗi khi có dịp. Phong trào đạp xe vì sức khỏe cộng đồng, vì môi trường và tiết kiệm đang lan tỏa nhanh chóng tại Việt Nam".

  "Khi quan sát một chiếc xe đạp Peugeot, từ vật liệu cho từng chi tiết đến các khuôn khổ thiết kế, sáng tạo hoặc lựa chọn thiết bị tốt nhất, bạn sẽ thấy không có gì là tình cờ… Với mong ước mang lại những giá trị đích thực cho những người đam mê xe đạp, những cố gắng không mệt mỏi trong suốt một thời gian dài của Vélo Chic đã thành hiện thực" Ông Nguyễn Cát Nhật, phụ trách kỹ thuật Vélo Chic nói.

  Sau một năm hoạt động, đến thời điểm này, Vélo Chic đã có mặt tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Sơn La và bây giờ là Đà Nẵng. Các cửa hàng đều được thiết kế và tạo dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Cùng với “huyền thoại” xe đạp Peugeot, Vélo Chic cũng giới thiệu cho người Việt các thương hiệu xe đạp nổi tiếng khác của châu Âu như Gitane, Définitive, Puch, Bianchi. Được biết gần đây, thành phố Hội An cũng đã yêu cầu các công chức dùng xe đạp để đi làm.

  Nguồn: hanoimoi.com.vn
  2banh
  2banh.vn