1. Biker chuyên nghiệp

  Petronas rút lại tài trợ cho Đội đua Sepang Racing Team (SRT)

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 15 Tháng tám 2021.

  Sau 6 năm tài trợ cho các đội MotoGP, Moto2 và Moto3, có vẻ như công ty dầu khí quốc gia Petronas sẽ rút lại một số hạng mục trong việc tài trợ cho đội đua Sepang Racing Team (SRT). Theo thông tin tham khảo, Petronas sẽ không còn hỗ trợ các đội đua hạng Moto2 và Moto3 của SRT nữa, thay vào đó là tập trung vào đội MotoGP.

  Petronas rut lai tai tro cho Doi dua Sepang Racing Team SRT
  Petronas rút lại tài trợ cho Đội đua Sepang Racing Team (SRT).

  Petronas rut lai tai tro cho Doi dua Sepang Racing Team SRT - 2
  Đội đua Sepang Racing Team (SRT) mặc dù có màn ra mắt tuyệt đẹp vào năm 2019, và suýt chút nữa giành chức vô địch thế giới MotoGP vào năm 2020 với ngôi sao tân binh Fabio Quartararo. Nhưng SRT đang gặp nhiều khó khăn trong mùa giải 2021.

  Petronas rut lai tai tro cho Doi dua Sepang Racing Team SRT - 3

  Có một số thông tin cho biết, tay đua hiện tại Franco Morbidelli sẽ được thăng chức vào đội Yamaha Factory, thay thế cho Maverick Vinales. Trong khi tay đua Valentino Rossi gần đây cũng đã tuyên bố giã từ môn thể thao này sau khi kết thúc mùa giải MotoGP 2021.

  Petronas rut lai tai tro cho Doi dua Sepang Racing Team SRT - 4

  Trong khi đó, Darren Binder hiện là tay đua của đội SRT dưới màu áo Petronas Sprinta Racing Moto3, có thể anh sẽ được đôn lên thi đấu tại phân hạng MotoGP MotoGP ở mùa giải sau nếu như SRT không chiêu mộ thêm tay đua nào.

  Petronas rut lai tai tro cho Doi dua Sepang Racing Team SRT - 5

  Được biết thêm rằng Yamaha đã cung cấp cho đội SRT 2 chiếc xe đua MotoGP hạng "B" với công nghệ của 2 - 3 mùa giải trước đây. Được cho là kém xa về công nghệ so với chiếc YZR-M1 hiện tại và thua cả chiếc xe đua hạng "A" do Quartararo Morbidelli cầm lái trong mùa giải 2020.

  Nguồn: paultan
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng tám 2021