1. Biker chuyên nghiệp

  Performance Technology ra mắt cùm phanh mới đẹp như RCS

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 7 Tháng chín 2020.

  Vào cuối tháng 5 vừa qua, thương hiệu Performance technology đã cho ra mắt mẫu tay thắng mới để sử dụng trong giải đua MotoGP và WSBK. Dòng sản phẩm có những gì thú vị chúng ta cùng đánh giá qua loạt ảnh dưới đây.

  Performance Technology ra mat cum phanh moi dep nhu RCS
  Performance technology ra mắt tay thắng mới

  Performance Technology ra mat cum phanh moi dep nhu RCS - 2
  Performance Technology ra mat cum phanh moi dep nhu RCS - 3
  Các chức năng xung quanh dòng sản phẩm này chính là tích hợp chế độ tăng đưa biên độ tay thắng thông qua nút đỏ trước bộ cùm, ốc xả dầu trực tiếp trên thân, tay thắng có chế độ chống gãy và rãnh gió thêm phần khí động học.

  Performance Technology ra mat cum phanh moi dep nhu RCS - 4
  Tay được làm bằng nhôm nguyên khối hoàn toàn cho khả năng chịu nhiệt và độ bền cao hơn, quan trọng nhất là trọng lượng nhẹ. Phần thân cũng được thiết kế tối ưu hóa khả năng cản gió, các thiết kế này nhằm mục đích hướng tới những gì tốt nhất dành cho một chiếc xe đua.

  Performance Technology ra mat cum phanh moi dep nhu RCS - 5
  So sánh với hình trên các bạn sẽ thấy Performance Technology sẽ sản xuất tới tận hai phiên bản gồm tay thắng ngắn - dài khác nhau để phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Kích thước piston bên trong cũng đa dạng từ 16-18-20 mm. Trên thân cùm có một lỗ nhỏ đây là vị trí dùng để bắt pat cố định bình dầu như các mẫu tay thắng theo xe PKL

  Performance Technology ra mat cum phanh moi dep nhu RCS - 6
  Ngoài cùm phanh phải ra Performance Technology còn sản xuất thêm cùm phanh (côn dầu) bên trái cũng là xài dầu luôn rất phù hợp với các dòng xe tay ga sử dụng phanh đĩa sau hoặc xe thể thao sử dụng côn dầu.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng chín 2020
Quan tâm nhiều