1. Biker chuyên nghiệp

  Pen đạp Galespeed đỉnh tới mức nào?

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 7 Tháng tám 2020.

  Hiện tại nhìn chung trên thị trường nhiều người sử dụng tay thắng của thương hiệu Galespeed nhưng ít ai hướng tới pen đạp của thương hiệu này, bởi phải nói với giá thành hơn 6 triệu đồng nên đã làm nhiều người e ngại. Tuy nhiên, ta hãy nhìn vào những ưu điểm mà sản phẩm này đem lại để xem nó có những hiệu năng gì nhé.

  Pen dap Galespeed dinh toi muc nao
  Pen đạp Galespeed đỉnh tới mức nào ?

  Pen dap Galespeed dinh toi muc nao - 2
  Pen dap Galespeed dinh toi muc nao - 3


  Chất liệu
  Tương tự như phần tay thắng, mẫu pen này được làm bằng nhôm CNC nguyên khối hay thân thiện hơn với anh em chơi xe gọi là Billet. Chất liệu này đem lại độ bóng, độ bền và trọng lượng cho sản phẩm, đây cũng là một điểm nhấn khiến cho chiếc pen này sở hữu giá thành khá cao.

  Pen dap Galespeed dinh toi muc nao - 4Pen dap Galespeed dinh toi muc nao - 5


  Màu sắc
  Bộ pen này chủ sở hữu duy nhất tông màu full đen kết hợp cùng dòng chữ thương hiệu trắng nằm dài thêm thân pen rất đẹp, phần màu sắc của pen có thể thay đổi duy nhất là nơi lò xo ở đoạn chân pen sẽ có hai màu lò xo đỏ hoặc đen.

  Pen dap Galespeed dinh toi muc nao - 6


  Thế bắt
  Phải công nhận một điều sự sáng tạo trong thiết kế và độ thông dụng được đề lên khá cao ở bộ pen đạp của Galespeed khi có tới 3 thế bắt pen đạp khác nhau, thế bắt còn phụ thuộc vào độ gác chân của từng dòng xe và tùy theo bạn muốn gọn gàng hay nhiều dây dợ.

  Pen dap Galespeed dinh toi muc nao - 7


  Thế đơn cơ bản thông thường
  Pen đạp Galespeed cũng có ống đen đưa ra, ta chỉ cần cấm ống dầu vào và sử dụng bình dầu rời như bình thường

  Pen dap Galespeed dinh toi muc nao - 8.

  Thế gác chân phải đi pen đạp xéo
  Thế 45 độ này nếu chúng ta sử dụng bình dầu liền vuông góc 90 độ theo pen thì dầu thắng sẽ bị rò rỉ ra ngoài do phần nắm bình dầu cũng xéo, chính vì vậy mà Galespeed đã sản xuất mẫu bình dầu liền nằm đứng dành cho thế pen đạp xéo rất tiện lợi cho người dùng.

  Pen dap Galespeed dinh toi muc nao - 9Pen dap Galespeed dinh toi muc nao - 10


  Thế pen đạp đứng sử dụng bình dầu liền
  Đối với các dòng xe sử dụng thế pen đứng mà muốn sử dụng bình dầu liền Galespeed cũng có option này luôn, như là có tới tận 3 thế bắt bình dầu khác nhau trên cùng một dòng pen. Thật sự mà nói Galespeed đã chuẩn bị rất chu đáo cho nhu cầu của người tiêu dùng.

  Pen dap Galespeed dinh toi muc nao - 11

  Giá bán
  Một lưu ý nhỏ là giá pen đạp là hơn 6 triệu đồng còn bộ bình dầu liền là ta phải mua riêng nữa nhé mà mỗi thế bình dầu là hơn 2 triệu một cái.

  Pen dap Galespeed dinh toi muc nao - 12Pen dap Galespeed dinh toi muc nao - 13


  Ưu điểm tuyệt vời
  Một lợi thế khác mà chỉ có duy nhất pen đạp Galespeed là có sở hữu tính năng này, đó là 1 vị trí lỗ xỏ ốc cố định pen ta có thể di chuyển lên xuống hoặc tháo ra. Tính năng này sẽ giúp pen đạp ráp được cho tất cả dòng gác chân của tất cả dòng xe máy không cần phải chế cháo hay làm pat riêng như anh em chơi pen Brembo đang gặp phải.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng tám 2020