1. Biker tích cực

  Pele đòi hãng Samsung bồi thường 30 triệu USD

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 31 Tháng ba 2016.

  Huyền thoại bóng đá 75 tuổi người Brazil sẽ tiến hành khởi kiện Samsung vì công ty này vừa cho đăng một hình ảnh quảng cáo có mặt ông trên tờ The New York Times.
  Pele doi hang Samsung boi thuong 30 trieu USD
  Pele đòi hãng Samsung bồi thường 30 triệu USD

  Hình quảng cáo không nêu tên vận động viên nhưng có đăng hình ảnh lớn của một người giống với Pele, đặt cạnh một chiếc TV Samsung. Ngoài ra, hình ảnh của vận động viên chiếu trên TV được cho đang sử dụng một cú đá "cầu vồng", vốn thường được Pele sử dụng lúc còn thi đấu.

  Luật sư của Pele cho rằng quảng cáo sẽ gây nhầm lẫn cho người dùng và làm hạ thấp giá trị của vua bóng đá. "Mục tiêu của chúng tôi là đòi lại công bằng vì (hãng) đã sử dụng trái phép các hình ảnh liên quan đến Pele và cần ngăn chặn hoạt động tương tự trong tương lai", Fred Sperling, luật sư của Pele chia sẻ trên CNN Money.

  Vua bóng đá Pele năm nay 75 tuổi, tên thật của ông là là Edson Arantes do Nascimento. Ông đã lập kỷ lục thế giới về số bàn thắng ghi được trong sự nghiệp cầu thủ và được coi là báu vật quốc gia của Brazil. Pele đã quảng cáo cho rất nhiều thương hiệu lớn trên thế giới.
  G.L
  2banh
  2banh.vn