1. Biker tích cực

  Pedrosa: Chúng tôi phải tìm cách để tận dụng tối đa hiệu suất của RC213V hiện tại

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 2 Tháng ba 2017.

  Mấy năm nay thấy Pedrosa thi đấu chỉ ổn định chứ ít có những chặng đua quyết liệt như nhiều tay đua MotoGP khác. Hôm nay thấy có bài viết, trong đó có đoạn Pedrosa nói về RC213V: "Chúng tôi phải tìm cách để tận dụng tối đa hiệu suất của RC213V hiện tại".

  Pedrosa Chung toi phai tim cach de tan dung toi da hieu suat cua RC213V hien tai
  Đang cho thấy sự cải thiện về thành tích trong các đợt thử nghiệm từ đầu năm nay,
  nhưng Dani Pedrosa vẫn tỏ ra thực tế về cơ hội vô địch của mình…


  Bất chấp gặp vấn đề về sức khỏe trong sau ngày thử nghiệm đầu tiên, ngôi sao kì cựu Dani Pedrosa vẫn kết thúc Phillip Island Test 2017 với vị trí thứ 3 chung cuộc. Đây là một kết quả tích cực cho tay đua mang số 26 bởi anh đã cho thấy phần nào sự trở lại sau một năm 2016 đầy khó khăn. Đánh giá về quá trình làm việc ở nước Úc, Pedrosa cho biết: “Nói chung đây là một đợt thử nghiệm rất tích cực. Phải nói rằng Phillip Island là một trong những chặng đua đầy khó khăn đối với tôi. Chúng tôi đã làm việc tốt trên đường đua và đã cải thiện được nhiều thứ. Chúng tôi đang đi đúng hướng nhưng vẫn còn một số công việc cần phải làm. Ở đợt thử nghiệm tiếp theo ở Qatar, chúng tôi phải tập trung vào việc thực hành đua mô phỏng”.

  Chia sẻ về phiên bản xe RC213V hiện tại, Pedrosa nói: “Chúng tôi phải tìm ra cách để tận dụng tối đa hiệu suất của xe và kiểm soát động cơ một cách hoàn hảo. Các kỹ sư của Honda vẫn đang thu thập phản hồi từ Marc (Marquez), tôi và cả các tay đua từ đội vệ tinh về chiếc xe. Tuy nhiên việc đánh giá các ý kiến và sản xuất ra chiếc xe là việc của Honda. Nhiệm vụ của chúng tôi chỉ là đua tốt nhất có thể”.

  Tuy đang có phong độ khá tốt, nhưng Dani Pedrosa cho biết anh hiện chỉ đang tập trung vào việc chuẩn bị tốt nhất cho MotoGP 2017. Bản thân tay đua người Tây Ban Nha thẳng thắng thừa nhận anh không phải là ứng viên hàng đầu cho danh hiệu vô địch. Pedrosa nói thêm: “Đối với tôi, mục tiêu là sẽ có tốc độ tốt ngay từ chặng đầu tiên. Tôi nghĩ rằng Maverick (Vinales) và Marc sẽ là hai ứng viên lớn cho danh hiệu. Valentino (Rossi) sẽ luôn có mặt trong top đầu và hai tay đua của Ducati cũng có sức cạnh tranh tốt”.

  -iker-
  2banh
  2banh.vn
 2. Fireblade204

  Fireblade204 Biker mới

  vâng chúc bác sẽ toại nguyện =)) mấy con xe này bị cấm bán thương mại =)) chúc bác sớm thành công
 3. hoangiap1

  hoangiap1 Biker cấp 1

 4. slimsafe1412

  slimsafe1412 Biker mới

  anh em vào chơi nhé, nhiều ưu đãi và lựa chọn thú vị

  Mã:
  https://www.w88wvn.com/?affiliateid=5502
  đây là link đành cho moblie

  Mã:
   https://maffiliate.w88wvn.com/Track.aspx?affiliateid=5502