1. Biker chuyên nghiệp

  PCX Electric được Honda ra mắt dịch vụ cho thuê xe tại Nhật

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười hai 2018.

  Kể từ ngày 30/11, Honda Nhật Bản sẽ chính thức ra mắt dịch vụ cho thuê mẫu xe ga điện PCX Electric, đây là 1 ưu ái lớn cho khách hàng để họ có thể cảm nhận thực tế mẫu xe này trước khi đưa ra quyết định mua em nó, giá thuê phụ thuộc vào thời gian & kế hoạch thuê xe cũng như Honda đưa xe ga điện PCX Electric đến gần khách hàng hơn.

  PCX Electric duoc Honda ra mat dich vu cho thue xe tai Nhat
  PCX Electric được Honda ra mắt dịch vụ cho thuê xe từ hôm nay.

  PCX Electric là mẫu xe điện được lấy ý tưởng ở thiết kế ngoài từ chiếc tay ga PCX 150, mẫu xe này sở hữu thiết kế 9/10 với PCX 150, mang vẻ đẹp sang trọng & hầm hố, đi kèm đó là động cơ thân thiện với môi trường. Bằng cách thừa hưởng kích thước và vị trí điều khiển thoải mái của mẫu PCX 150 truyền thống, PCX Electric sẽ trở thành mẫu xe ga điện đô thị thoải mái & thanh lịch. Động cơ EF01M Interior Permanent Magnet (IPM) có công suất tối đa 5,63 mã lực và mô-men xoắn 18 Nm tại 5.000 vòng/phút.

  PCX Electric duoc Honda ra mat dich vu cho thue xe tai Nhat - 2

  PCX Electric mang Kiểu dáng thiết kế cũng như công nghệ trên xe tương tự như PCX Hybrid với đèn pha LED, DEMI LED, đèn hậu LED chữ X nổi bật, mâm 8 chấu thiết kế mới,...tuy nhhiên mẫu PCX Electric lại được trang bị thêm 2 nguồn điện lớn để làm nguồn cho động cơ điện, ngoài ra trong thiết kế lại được trang bị chắn bùn rời, thay vì dính đèn hậu như bản PCX Hybrid.

  PCX Electric duoc Honda ra mat dich vu cho thue xe tai Nhat - 3

  Bảng điều khiển Instrument hiển thị rõ ràng thông tin hệ thống EV. Các chỉ số bao gồm đồng hồ tốc độ, đồng hồ thời gian, mức pin còn lại và trạng thái sạc khi được kết nối với nguồn điện chính. PCX ELECTRIC sẽ có sẵn trong màu trắng ngọc trai Pearl Glare White với điểm nhấn màu xanh Candy Blue.Việc triển khai mô hình cho thuê PCX Electric tương tự dịch vụ chia sẻ xe đạp ở Tokyo. Honda muốn thăm dò nhu cầu xe điện và khả năng sử dụng cho cả doanh nghiệp và cá nhân thông qua dịch vụ cho thuê lần này, nhằm sử dụng dữ liệu để đưa xe ga điện PCX Electric đến gần khách hàng hơn.

  PCX Electric duoc Honda ra mat dich vu cho thue xe tai Nhat - 4
  Honda cho biết có kế hoạch mở rộng dịch vụ cho thuê PCX Electric đến khu vực Đông Nam Á, bắt đầu với Phi-líp-pin, không loại trừ khả năng Việt Nam cũng sẽ là điểm đến tiếp theo của dịch vụ đặc biệt này.

  Hình ảnh chi tiết xe ga điện PCX Electric:

  PCX Electric duoc Honda ra mat dich vu cho thue xe tai Nhat - 5
  PCX Electric duoc Honda ra mat dich vu cho thue xe tai Nhat - 6
  PCX Electric duoc Honda ra mat dich vu cho thue xe tai Nhat - 7

  PCX Electric duoc Honda ra mat dich vu cho thue xe tai Nhat - 8PCX Electric duoc Honda ra mat dich vu cho thue xe tai Nhat - 9PCX Electric duoc Honda ra mat dich vu cho thue xe tai Nhat - 10

  PCX Electric duoc Honda ra mat dich vu cho thue xe tai Nhat - 11

  2banh
  2banh.vn