1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  PCX độ kiểng mang style Thái Lan lạ mắt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng năm 2020.

  Honda PCX là một dòng xe ít người chơi ở Việt Nam, và PCX theo style Thái Lan lại càng hiếm với số lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Hôm nay mình sẽ mang đến cho các bạn một chiếc PCX độ cực kì độc đáo không chỉ ở phong cách mà còn đến từ dàn trang bị mà chiếc xe độ này sở hữu.  PCX do kieng mang style Thai Lan la mat
  PCX độ kiểng mang style Thái Lan lạ mắt

  PCX do kieng mang style Thai Lan la mat - 2
  PCX do kieng mang style Thai Lan la mat - 3
  PCX do kieng mang style Thai Lan la mat - 4
  PCX do kieng mang style Thai Lan la mat - 5
  Cùm thắng nguyên bản được thế chỗ bởi cùm thắng Anchor, đi kèm với đó còn có bình dầu và pát vô cùng tiện lợi không cần vất vả mua rời. Cùm đề Domino gọn gàng khiến cho ghi đông có đủ chỗ để trang bị cùm thắng kích thước lớn. Hành trình ga được rút ngắn bởi cùm ga Domino, cùng với đó là hai ống ga màu đỏ đồng màu với dây dầu thắng.

  PCX do kieng mang style Thai Lan la mat - 6
  Ghi đông trên con xe có chất liệu chế tác từ cacbon vô cùng sắc sảo. Pát kẹp ghi đông nhôm CNC khiến cho ghi đông đưa lên cao tạo ra tư thế ngồi lái thoải mái.

  PCX do kieng mang style Thai Lan la mat - 7
  PCX do kieng mang style Thai Lan la mat - 8
  Cùm côn TWM được tận dụng để quản lí thắng đùm sau, cùm côn này được rất nhiều anh em tay ga một đĩa ưa chuộng. Cùm công tắc Domino trên xe có luôn chức năng passing mà xe zin không có, rất tiện lợi cho những tình huống chủ nhân cần vượt xe.

  PCX do kieng mang style Thai Lan la mat - 9
  PCX do kieng mang style Thai Lan la mat - 10
  PCX do kieng mang style Thai Lan la mat - 11
  Dàn chân căm đùm niềng làm cho con xe mang đậm phong cách Thái Lan. Nổi bật nhất vẫn là niềng Excel màu vàng chói chang. Nhiệm vụ tăng cường hiệu suất thắng được giao cho con heo Frando kết hợp với đĩa thắng Galfer cực kì an toàn. Dàn chân trở nên sặc sỡ hơn nhờ những đầu ngắt và ốc titan nổi bật.

  PCX do kieng mang style Thai Lan la mat - 12
  Lọc gió BMC được trang bị để bổ trợ thêm cho bài độ của con xe. Ốp lọc gió trong suốt Zhipat không những trang trí thêm cho chiếc xe mà còn giúp chủ nhân quan sát được lọc gió để dễ dàng vệ sinh khi có dấu hiệu bẩn.

  PCX do kieng mang style Thai Lan la mat - 13
  Cặp phuộc Ohlins dành cho xe Air Blade nên khi gắn vào xe phải khoét nhẹ dàn nhựa để vừa vặn. Bù lại cặp phuộc này sẽ đem lại hiệu năng nhún nhảy êm ái cho chủ nhân. Hơn nữa còn có những núm chỉnh để phù hợp với nhu cầu của anh ấy.

  PCX do kieng mang style Thai Lan la mat - 14
  Chiếc xe được trang bị che két nước titan CNC tô điểm thêm màu sắc cho con xe. Miếng che két nước này còn hạn chế đá sỏi văng vào két nước, tránh tình trạng móp két nước. Góc ảnh này còn lộ ra một đoạn ống nước Samco không những thẩm mỹ còn phần nào tối ưu quá trình tản nhiệt.

  PCX do kieng mang style Thai Lan la mat - 15PCX do kieng mang style Thai Lan la mat - 16
  Theo chủ nhân chia sẻ cổ pô là cổ Gran Turismo được thiết kế riêng cho PCX, may mắn thay lon pô 4Road lại gắn vừa vào chiếc cổ này. Chắc chắn cây pô này sẽ đem lại âm thanh phấn khích cùng với đó nó sẽ khiến bài độ pô xăng lửa của con xe tròn trịa hơn nhiều.

  PCX do kieng mang style Thai Lan la mat - 17
  Tổng thể con PCX theo style Thái Lan cực kì độc đáo này
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng năm 2020